Cầu thủ bóng đá nổi tiếng chia sẻ bí kíp thư giãn, hóa ra là nhờ tựa game này đây

Tuấn Hưng  Theo Phụ Nữ Thủ Đô | 17/06/2023 02:56 PM

Erling Haaland - cầu thủ bóng đá đang được chú ý nhất hiện nay vừa chia sẻ bí kíp thư giãn khiến không ít game thủ phải bất ngờ.

Các trò chơi điện tử luôn là một trong những công cụ giải trí đầy hiệu quả đối với bất kỳ ai. Ngay cả các danh thủ bóng đá nổi tiếng cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí, những siêu sao tầm cỡ thế giới như Erling Haaland - người được biết tới với sự chuyên nghiệp và tập trung tối đa cho bóng đá hóa ra cũng là một game thủ cực kỳ nhiệt huyết. Chỉ có điều, tựa game mà Haaland đam mê có lẽ khiến không ít người phải bất ngờ.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng chia sẻ bí kíp thư giãn, hóa ra là nhờ tựa game này đây - Ảnh 1.

Theo đó, sau khi lập kỷ lục ghi 52 bàn thắng trên mọi đấu trường, khi được hỏi cảm tưởng hiện giờ, Haaland tỏ ra rất bình thản khi thừa nhận bản thân không nghĩ quá nhiều về điều này. Anh cũng cho biết chỉ muốn về nhà chơi vài ván game và đi ngủ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới. Thế nhưng khi người phỏng vấn hỏi Haaland tựa game mà anh yêu thích là gì, chàng tuyển thủ tài năng này lại từ chối trả lời với lý do bản thân quá xấu hổ.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng chia sẻ bí kíp thư giãn, hóa ra là nhờ tựa game này đây - Ảnh 2.

Điều này khiến cho các fan của anh chàng tuyển thủ cực kỳ háo hức. Đã có rất nhiều suy đoán về trò chơi mà Haaland yêu thích. Đó có thể là FIFA hoặc World of Warcraft hay sẽ là bom tấn nào đó đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng không, sau rất nhiều những câu hỏi, Haaland đã chia sẻ về tựa game này trên story cá nhân của mình. Rất nhiều fan hâm mộ đã kịp chụp lại màn hình và bất ngờ thay, đấy lại là Minecraft - một trò chơi vốn được nhiều người cho rằng phù hợp hơn với trẻ nhỏ và chắc chắn, trái ngược hoàn toàn với phong cách thi đấu và vẻ ngoài của anh. Thậm chí, nhân vật của Haaland trong trò chơi cũng khá đáng yêu nữa.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng chia sẻ bí kíp thư giãn, hóa ra là nhờ tựa game này đây - Ảnh 3.

Thế mới thấy, sức hút của Minecraft hay tổng thể hơn là các trò chơi điện tử đã trở nên phổ biến và có sức hút toàn diện và trở thành thú vui thư giãn của không ít bao người. Ngay cả Haaland, thi đấu ở nơi căng thẳng như Premier League và lập kỷ lục cũng lựa chọn phương án xả hơi bằng thú vui này.