Cậu nhóc 13 tuổi bỏ nhà ra đi vì bố không cho tiền tham dự giải PUBG Mobile

Kimtrans  - Theo Helino | 22/12/2019 03:00 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Game thủ PUBG Mobile nhí này đã trốn nhà sau khi bị bố mắng và không cho tiền đi bắn giải.

Một cậu bé 13 tuổi đến từ Maharashtra (Ấn Độ) được xác nhận đã bỏ nhà ra đi sau khi cha cậu phản đối, không cho tham dự giải đấu PUBG Mobile được tổ chức tại địa phương. Trước đó game thủ nhí này đã yêu cầu bố cho 50 rupee (khoảng 16 ngàn đồng) để trả phí tham gia giải đấu nhưng tất nhiên là không được chấp thuận.

Cha của cậu nhóc là một giáo viên dạy Toán ở một trường tư thục, tất nhiên không hề thích việc con trai anh nghiện chơi PUBG Mobile. Vì thế, người bố này thường đánh đập con trai mình vì cậu ta không chịu học bài trong các kỳ thi. Cảnh sát địa phương cũng đã tiếp cận và lấy thông tin từ những bạn bè của cậu. Họ cho biết rằng cậu bé 13 tuổi này dành thời gian 8 giờ một ngày để chơi PUBG và là một người chơi rất giỏi.

Cậu nhóc 13 tuổi bỏ nhà ra đi vì bố không cho tiền tham dự giải PUBG Mobile - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa).

Theo cảnh sát, cậu bé 13 tuổi đã bắt đầu rời khỏi nhà với lý do là đi học. Khi cậu ta không trở về nhà vào buổi tối, bạn bè cùng các thành viên trong gia đình đã rất lo lắng và bắt đầu một cuộc tìm kiếm điên cuồng. Họ cũng nhận được thông tin rằng cậu ta đã không đến lớp học như dự kiến. Tuy nhiên game thủ nhí đã đến gặp một trong những người bạn của mình và mượn 100 rupee với lý do là "để mua sách".

Người bạn này của cậu nói rằng vào khoảng 4 giờ chiều ngày thứ ba, cậu bé 13 tuổi đã đến chỗ mình và tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng không tiết lộ nơi ở của bản thân. Ngay sau đó, các thành viên gia đình đã báo cảnh sát và cho rằng đây là một vụ bắt cóc. Các sĩ quan cảnh sát cũng kiểm tra các nhà bạn bè người thân để tìm xem cậu ta có để lại bất kỳ thông tin nào không.

Cậu nhóc 13 tuổi bỏ nhà ra đi vì bố không cho tiền tham dự giải PUBG Mobile - Ảnh 2.

Một sĩ quan cảnh sát cao cấp cho biết: "Chúng tôi sẽ nói chuyện với các bạn cùng lớp và liên lạc cho các đồn cảnh sát xung quanh. Chúng tôi đã gửi ảnh của vị thiếu niên này đến các trạm gần đó để nhận dạng cậu ta. Chúng tôi được thông báo rằng người cha không hài lòng với kết quả của cậu ta trong các kỳ thi trước. Cậu ấy hoàn toàn chỉ mải mê chơi PUBG Mobile khi bố mẹ cậu đi làm. Vì là con trai duy nhất của họ, gia đình cậu ta đang rơi vào tình trạng hoảng loạn và chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm người."

Trong khi đó, những người hàng xóm đã bắt đầu một chiến dịch truyền thông xã hội và chia sẻ các bức ảnh của chàng thiếu niên trên mạng xã hội cho bất kỳ người bạn tiềm năng nào. "Cậu ấy là một người bạn tốt của tôi. Cậu ấy nên nói chuyện, chia sẽ với tôi thay vì bỏ trốn khỏi nhà. Chúng tôi hy vọng cậu ấy an toàn và sẽ sớm trở về nhà", một người hàng xóm nói.