Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: "Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top?"

K/DA  - Theo Helino | 16/11/2018 07:00 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Sự thực đã chứng minh game thủ không nạp vẫn có thể đứng top được, tuy nhiên chuyện gì cũng phải có "mẹo" của nó.

Cứ mỗi dịp game nhập vai cày cuối mới sắp ra mắt, đây chính là câu hỏi được cộng đồng quan tâm bậc nhất. Đương nhiên việc nạp hay không, ít hay nhiều phụ thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu chơi game của mỗi người tuy nhiên, một tựa game mà ở đó họ không quá bị ràng buộc bởi chữ tiền, chữ Vip sẽ khiến trải nghiệm của họ được nâng cao hơn hẳn.

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 1.

Đó cũng là câu hỏi chung của cộng đồng Tam Sinh Tam Thế trong bối cảnh chỉ còn chưa đầy 05 ngày nữa là game sẽ chính thức ra mắt. Vốn là một tựa game thuần nhập vai với lối chơi cày cuốc và phát triển nhân vật, việc người chơi có thể "kiếm lời", tự nuôi sống bản thân qua tính năng, hoạt động nào trong Tam Sinh Tam Thế chắc chắn là một trong số những điều được quan tâm bậc nhất.

Tam Sinh Tam Thế sẽ ra mắt vào ngày 21/11/2018

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 2.

Lưu ý: Đồ trong Tam Sinh Tam Thế, mặc vào người vẫn không bị khóa!

Một "đầu óc" của dân cày thực sự

Muốn không nạp mà vẫn top, trước tiên bạn phải có một đầu óc của dân cày, chấp nhận lấy "cần cù bù đồ la". Việc bao quát thị trường cũng như linh hoạt nắm bắt thời cơ, biết đầu tư hợp lý nguồn lực chính là yêu cầu hàng đầu.

Ghi nhớ các mốc level quan trọng

Điều này chính là bước đầu tiên để các game thủ tránh việc bị thọt cấp bởi lẽ, mở khóa tính năng muộn đồng nghĩa với việc tăng lực chiến chậm hơn. Ở giai đoạn đầu, các mốc level quan trọng của Tam Sinh Tam Thế bao gồm:

- Ngay level đầu tiên sẽ mở Danh hiệu đẹp ngút trời để đi khoe với người yêu.

- Level 12 mở hệ thống Pet đồng hành, hỗ trợ diệt quái và tăng lực chiến.

- Level 40 mở Thú Cưỡi cực cool ngầu và di chuyển siêu nhanh.

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 3.

- Level 44 sẽ mở tính năng Bang, là nơi anh em tụ hội, tứ hải giai huynh đệ, cùng lăn xả chiến trường. Đặc biệt sẽ có kho bang để người chơi "chia sẻ" vật phẩm quý hiếm cho nhau.

- Level 80 mở hệ thống thời trang đẹp mê hồn.

- Một trong số những mốc quan trọng nhất chính là level 90 với hệ thống chợ, tự do giao thương buôn bán với người khác. Đặc biệt, hơn 60 loại BOSS cũng sẽ được mở tại mốc level này cho anh em thoải mái farm kiếm đồ Thần nhé.

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 4.

Tận dụng tối đa hệ thống Boss, farm đồ Thần, treo shop làm giàu

Train quái trong Tam Sinh Tam Thế cũng có thể rớt các trang bị và nguyên liệu quý, tuy nhiên hiếm nhất phải kể đến dàn đồ Đỏ - Thần rớt ra từ hệ thống hơn 60 loại Boss, chia thành nhiều cấp độ để phù hợp với tất cả các mức lực chiến của người chơi.

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 5.

Hoạt động săn Boss trong Tam Sinh Tam Thế được mở cả ngày, trung bình 30 phút sau khi bị tiêu diệt sẽ lại được reset. Điều này có ý nghĩa gì với dân cày? Đó chính là bạn chẳng bao giờ lo xịt giờ boss cả. Với 3 lượt ăn Boss mỗi ngày, mỗi game thủ sẽ an tâm rằng mình sẽ chẳng bao giờ hết phần, cũng chẳng cần bỏ ăn bỏ ngủ để căn giờ như những tựa game hại não khác.

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 6.

Việc tiếp theo của anh em chính là treo đồ lên shop, bán lấy tiền. Có lẽ không cần giải thích nhiều về tính năng này nữa, đây chắc chắn sẽ là một kênh đảm bảo quyền lợi dành cho tất cả các người chơi trong việc "làm giàu không khó".

Lưu ý: Đồ trong Tam Sinh Tam Thế, mặc vào người rồi tháo ra, vẫn bán được!

Đừng bỏ qua bất cứ hoạt động nào

Hệ thống nhiệm vụ và hoạt động của Tam Sinh Tam Thế được sắp xếp rất hợp lý nên game thủ không cần sợ việc bị quá tải, hơn nữa còn có cơ chế treo máy Offline: Thoát game tắt máy vẫn tự động lên exp, nhặt đồ như thường. Chính vì vậy mà game thủ sẽ có nhiều thời gian, toàn tâm toàn ý để làm các hoạt động quan trọng, lấy nguyên liệu thăng cấp, tăng lực chiến. Đừng lười nhé!

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 7.

Bang chiến, Đại Chiến Tam Tộc, các hoạt động Bang Hội, nhiệm vụ ngày… tất cả đều mang lại những lợi ích, thậm chí là cả các item cực phẩm cùng lượng exp dồi dào, hỗ trợ trực tiếp việc đua top của anh em.

Tham gia các Bang hội có sẵn ngay từ bây giờ

Như đã nói ở trên, Bang hội sẽ mang lại phần thưởng Bang, phần thưởng hoạt động Bang và đặc biệt là hệ thống Kho bang, nơi mà các thành viên có thể thoải mái treo đổi các món đồ "cùi với mình nhưng xịn với người ta" và ngược lại.

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 8.
Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 9.

Toàn đồ xịn "free" ở đây thôi nha

Tuy nhiên với lượng game thủ quá đông như hiện tại, việc bạn không thể xin được vào Bang hội như ý sẽ là một bước lùi lớn. Lời khuyên dành cho bạn chính là tham gia vào các hội nhóm trong group cộng đồng của trò chơi để gia nhập Bang trước, vừa "chắc kèo" vừa dễ làm quen nhau, biết đâu lại tìm được… định mệnh của đời mình.

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 10.
Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 11.

Lưu ý: Trong Tam Sinh Tam Thế, có đồ mới thay thế, đồ cũ vẫn quẳng vào kho bang tặng anh em được, không bị khóa nó tiện vậy đấy!

Đừng coi thường Giftcode

Bây giờ đã là thời đại của thông tin điện tử online lên ngôi, các cổng thông tin game sẽ là "thiên đường giftcode" dành cho tất cả các game thủ. Tuy nhiên, các người chơi lại thường xuyên bỏ qua điều này. Thông thường, GiftCode được phát vào đúng ngày ra mắt game hoặc các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, kỷ niệm sinh nhật…

Câu hỏi “hay nhức nhối” của game thủ: Làm gì để không nạp mà vẫn đứng top? - Ảnh 12.

Ngoài ra sẽ có các loại giftcode riêng dành cho cộng đồng được phát trên Landing hoặc fanpage, đơn cử như Tam Sinh Tam Thế cũng đã bắt đầu tổ chức hàng loạt các sự kiện Giftcode và quà tặng để chờ ngày ra mắt. Các game thủ có thể lưu lại tất cả và chờ ngày "bung lụa" tại:

Landing: https://tsttmobile.vn/landing

Group: Đào Hoa Động - Hội những người yêu game Tam Sinh Tam Thế

Fanpage: Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa