Cấu hình yêu cầu và tất cả những điều cần biết về “Diablo II Remastered”

Nga0Du  - Theo Helino | 16/05/2018 11:00 AM

Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển, cuối cùng phiên bản "Diablo II Remastered" đã được đưa vào vận hành từ ngày 12/5 vừa qua.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, sau 4 năm nghiên cứu và phát triển, cuối cùng phiên bản "Diablo II Remastered" đã được đưa vào vận hành từ ngày 12/5 vừa qua. Đương nhiên, đây không phải một tựa game chính thức của Blizzard. Thay vào đó, nó là một bản mod của StarCraft II mang tên “The Curse of Tristram: Destruction’s End”.

"Diablo II Remastered"

“Diablo II Remastered” là gì

Như đã giới thiệu ở trên, Diablo II Remastered là một bản mod của StarCraft II được phát triển bởi cộng đồng (cụ thể là tác giả Etienne Godbout). Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể hình dung như nó tương tự như một bản “DotA của Warcraft III” ngày xưa. Đương nhiên, với nền tảng và công cụ tân tiến của StarCraft II, kích cỡ và chiều sâu nội dung của Diablo II Remastered là cực kỳ chất lượng. Nó đủ để mang đến cho người chơi những trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn.

Trước khi được ra mắt chính thức vào ngày 12/5 vừa qua, sản phẩm này đã được thai nghén và phát triển trong suốt 4 năm. Với sự giúp đỡ của nhiều người hâm mộ tâm huyết, Etienne Godbout cuối cùng cũng đã trình làng được một sản phẩm game hoàn trình như chúng ta đã thấy hiện nay.

Cấu hình để chơi Diablo II Remastered

Là một bản mod của StarCraft II, đương nhiên cấu hình của Diablo II Remastered cũng sẽ dựa theo tựa game gốc của nó. Đây là những gì mà Blizzard yêu cầu để bạn có thể chạy mượt StarCraft:

Cấu hình tối thiểu:

- CPU: Intel® Core™ 2 Duo / AMD Athlon™ 64 X2 5600+

- Ram: 2GB

- Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® 7600 GT / ATI™ Radeon™ HD 2600 XT / Intel® HD Graphics 3000

- Dung lượng: 30 GB

Cấu hình đề nghị:

- CPU: Intel® Core™ i5 (hoặc cao hơn)

- Ram: 4GB

- Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 650 / AMD Radeon™ HD 7790

- Dung lượng: 30 GB

Như vậy, có thể thấy cấu hình yêu cầu của tựa game này là cực kỳ phổ thông và phù hợp với nhiều dòng máy hiện nay (kể cả trung bình và yếu).

Nội dung của Diablo II Remastered

Tương tự như bản gốc, “Diablo II Remastered” cung cấp cho người chơi 7 lớp nhân vật cùng với đó là nhiều chế độ chơi, khó nhất là Heroic và Mythic. Bắt đầu từ những nhân vật yếu đuối, người chơi sẽ phải tôi luyện và trang bị những vật phẩm cần thiết để vượt qua được những thử thách khó khăn của game. Kết hợp giữa nền tảng đồ họa tân tiến và những tinh túy trong lối chơi của phiên bản gốc, Diablo II Remastered thực sự sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí vui vẻ và hấp dẫn.

Ngoài việc chơi game một mình, các bạn hoàn toàn có thể chơi cùng máy hoặc co-op cùng bạn bè. Hiện tại trên server của Starcraft II, chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều host dành cho bản mod này.

Diablo II Remastered là sản phẩm game miễn phí 100%

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản gốc của StarCraft II đang được Blizzard phát hành miễn phí. Điều đó đồng nghĩa với việc các bạn có thể tải và chơi Diablo II Remastered - The Curse of Tristram: Destruction’s End ngay bây giờ. Mặc dù đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, tuy nhiên nó cũng đủ để mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Trong thời gian tới, khi Diablo II Remastered dần dần được hoàn thiện và cập nhật, game hứa hẹn sẽ còn cuốn hút và hấp dẫn hơn nữa.