Cấu hình chơi mượt Playerunknown's Battlegrounds với 10 triệu đồng cực hot cho game thủ Việt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2017 06:30 PM

 
  thích

Để giúp game thủ Việt chiến Playerunknown's Battlegrounds một cách mượt mà, chúng tôi xin giới thiệu cấu hình với mức đầu tư khá thấp chỉ khoảng 10 triệu đồng.

Như đã biết, PlayerUnknown's Battlegrounds là game online cực hot đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới với lối chơi đậm chất sinh tồn, đầy căng thẳng nhưng vẫn vô cùng hào hứng, độ cân bằng tốt giữa sự may mắn và đề cao kỹ năng của người chơi nữa.

Tuy nhiên để chơi mượt tựa game online này tương đối khó khăn, phần vì phiên bản thử nghiệm Early Access chưa được tối ưu, phần vì bản thân game chứa đến 100 người chơi cùng lúc với cả đống hiệu ứng cũng rất "mệt".

Để giúp game thủ Việt chiến Playerunknown's Battlegrounds một cách mượt mà với mức đầu tư khá thấp chỉ khoảng 10 triệu đồng thì sau đây là cấu hình tối ưu nhất có thể trong thời điểm hiện tại.

Cấu hình chi tiết như sau:

CPU Intel Pentium G4560 3.5 GHz (Kabylake)

Mainboard MSI H110M ProVD Plus

RAM Apacer 8GB DDR4 bus 2400

VGA MSI GEFORCE GTX 1050 TI 4G OC mini

HDD WD 1TB hoặc SSD WD 120GB

Nguồn Acbel TORA 420W hoặc Nguồn Acbel gaming 450W

Vỏ case APC ARES VICTORIA V3/V4 LIMITED

Tổng khoảng 10,5 triệu đồng

Với sự kết hợp giữa CPU rẻ mà mạnh G4560 và GTX 1050 TI thì game thủ có thể chiến Playerunknown's Battlegrounds tương đối mượt mà với khung hình ổn định khoảng 40 FPS, tất nhiên là khó có thể bật hết hiệu ứng lên được, tốt nhất nếu muốn có thành tích cao đứng đầu thì nên để ở thiết lập Very Low.

Tốt nhất game thủ nên mua nhanh cấu hình trên bởi thực chất CPU G4560 đã bị Intel 'khai tử' và chỉ còn hàng 'tồn' mà thôi, vì vậy cần nhanh tay 'hốt' kẻo sau này chỉ còn một số lựa chọn kém hơn hoặc đắt tiền hơn kha khá mà hiệu năng thì tương đương.

Tham khảo thêm tại địa chỉ này.

Những lựa chọn bàn phím cơ tuyệt đỉnh có giá "loanh quanh" 2 triệu đồng