Câu đố Tiếng Việt: "Trong cuộc sống, con người hay dùng vật này để đánh chính mình, đố là cái gì?" - Đáp án siêu dễ, nghĩ 3 giây là ra!

Thanh Hương  Pháp Luật & Bạn Đọc | 25/03/2022 11:18 AM

Đây là vật dụng được sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố thuộc các thể loại khác nhau như: Đố dân gian, đố trí tuệ, đố mẹo, đố chữ xoay quanh nhiều chủ đề. Đến với trò chơi đố vui, bạn không cần phải quá căng não để tìm ra đáp án của các câu hỏi này. Thay vào đó, bạn chỉ cần tinh ý một chút là có đáp án ngay trước mắt. Những câu đố vui hài hước, dí dỏm trong chương trình Nhanh Như Chớp đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả.

Chương trình được dẫn dắt bởi sự khéo léo, tài tình của 2 MC là: Trường Giang và Hari Won cùng với dàn khách mời toàn người nổi tiếng đã tạo độ "hot" trên sóng truyền hình. Ngoài ra, Nhanh Như Chớp luôn đưa ra những câu hỏi thú vị, độc đáo để thử thách trí tuệ và sự tinh nhanh của người chơi.

Trong tập 39, mùa 3 - chương trình Nhanh Như Chớp đã đưa ra một câu hỏi khá lắt léo. Câu đố có nội dung như sau:

"Trong cuộc sống, con người hay dùng vật này để đánh chính mình, đố là cái gì?".

 Câu đố Tiếng Việt: Trong cuộc sống, con người hay dùng vật này để đánh chính mình, đố là cái gì? - Đáp án siêu dễ, nghĩ 3 giây là ra! - Ảnh 1.

Nguồn: Nhanh Như Chớp

Theo gợi ý đưa ra, đây là vật dụng thường được sử dụng trong cuộc sống. Nhưng rất ít người nghĩ ra được "vật để đánh chính mình". Không hiểu đây là đồ dùng gì mà lại có chức năng kỳ lạ như vậy. Ai trả lời đúng chắc chắn phải là người cực thông minh, tư duy nhạy bén và có trí tưởng tượng phong phú.

Chỉ sau khoảng 5 giây kể từ lúc MC Hari Won đọc câu hỏi, người chơi đã nhanh chóng có câu trả lời: BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG. Đây cũng chính là đáp án đúng, được chương trình công nhận.

Bàn chải đánh răng là một loại dụng cụ dùng để vệ sinh răng miệng. Bàn chải được chia thành 2 bộ phận chính là tay cầm và chổi nhỏ. Bàn chải phải đi kèm với thuốc đánh răng mới có khả năng làm sạch răng miệng một cách triệt để. Để bảo vệ men răng và nướu, người dùng nên chọn loại bàn chải có sợi lông mềm, kích thước nhỏ, đầu tròn.

 Câu đố Tiếng Việt: Trong cuộc sống, con người hay dùng vật này để đánh chính mình, đố là cái gì? - Đáp án siêu dễ, nghĩ 3 giây là ra! - Ảnh 2.

Bàn chải đánh răng thông thường (Ảnh minh hoạ)

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bàn chải đánh răng được sử dụng nhiều, đó là bàn chải đánh răng thông thường và bàn chải đánh răng điện. Xét về tính tiện lợi thì bàn chải điện vượt trội hơn hẳn so với bàn chải thường. Hơn nữa, bàn chải điện cũng giúp vệ sinh răng tốt hơn do chế độ chuyển động đã được lập trình sẵn.

Việc lựa chọn được loại bàn chải đánh răng tốt sẽ giúp làm sạch khoang miệng và răng một cách tối đa, loại bỏ những mảng bám, cao răng cứng đầu. Đây cũng là biện pháp ngăn ngừa sâu răng và các bệnh về răng lợi khác.

https://afamily.vn/cau-do-tieng-viet-trong-cuoc-song-con-nguoi-hay-dung-vat-nay-de-danh-chinh-minh-do-la-cai-gi-dap-an-sieu-de-nghi-3-giay-la-ra-2022032421120489.chn