Câu chuyện rợn người đằng sau game kinh dị nhất TQ vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, Dũng CT cũng khiếp vía

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/01/2022 0:00 AM

 
  thích

Tựa game Mobile này là một trong số những trò chơi kinh dị đáng sợ nhất tại TQ và mới đây đã có mặt tại Việt Nam.

Còn nhớ cách đây không lâu, Chỉ Giá Y – tựa game mobile kinh dị được phát hành vào đầu năm 2021 tại thị trường Trung Quốc đã tạo được tiếng vang theo một cách vô cùng khó tin. Tại một quốc gia mà game ra mắt như “gà đẻ trứng”, ấy vậy mà Chỉ Giá Y vẫn tạo nên cơn sốt không thể tin nổi, trở thành một tựa game kinh dị đáng sợ bậc nhất tại thị trường này.

Câu chuyện rợn người đằng sau game kinh dị nhất TQ vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, Dũng CT cũng khiếp vía - Ảnh 1.

Trên cổng game TapTap, Chỉ Giá Y có tới hàng chục nghìn lượt đánh giá với điểm số lên tới hơn 9.0, một con số khó tin. Và mới đây, Chỉ Giá Y đã chính thức có mặt trên hai kho tải App Store và Google Play tại thị trường Việt Nam với tên gọi Áo Cưới Giấy. "Áo Cưới Giấy" là một trò chơi giải đố kinh dị với bối cảnh Trung Hoa. Trò chơi chứa đựng nhiều phong tục truyền thống của văn hóa Trung Hoa, nếu bạn yêu thích văn hóa Trung Hoa thì hãy trải nghiệm ngay nhé.

Câu chuyện rợn người đằng sau game kinh dị nhất TQ vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, Dũng CT cũng khiếp vía - Ảnh 2.

Trong ngày thành hôn, lúc bái đường, Tân lang quay mặt nhìn Tân nương thì phát hiện bộ đồ cưới màu đỏ của nàng biến thành bộ đồ cưới màu trắng bằng giấy, sau đó mất tích một cách kỳ lạ. Người chơi trong vai Tân lang trong quá trình tìm kiếm sự thật đã không ngừng gặp những chuyện kỳ lạ, dần dần tìm hiểu được phong tục hắc ám ở thôn làng của Tân nương và một đoạn ân oán xa xưa...

Nhân vật chính của Áo Cưới Giấy là một thanh niên có tên Ninh Tử Phục. Dựa theo di nguyện của cha mẹ đã khuất, Tử Phục đã tìm đến một thôn làng mang tên Trang Linh để gặp vị hôn thê đã được đính ước từ trong bụng mẹ. Sau màn làm quen, Ninh Tử Phục ngay lập tức nhận ra cô gái này chính là ý trung nhân hoàn hảo nhất của mình và quyết định tiến tới thành hôn một cách chóng vánh. Hôn lễ của cả hai được ấn định tổ chức vào giữa tháng 7. Thế nhưng vào ngày cưới, đã có không ít chuyện kỳ lạ xảy ra.

Câu chuyện rợn người đằng sau game kinh dị nhất TQ vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, Dũng CT cũng khiếp vía - Ảnh 3.

Trong lúc cố gắng khám phá những sự việc quái đản đang diễn ra theo một cách khó hiểu, Ninh Tử Phục gặp được một đạo sĩ, người này đã nói với anh rằng năm đó gia đình nhà gái vốn sinh đôi hai người con gái. Người chị là Nhiếp Mạc Lệ còn em là Nhiếp Mạc Kỳ. Thế nhưng, thôn làng Trang Linh lại quan niệm rằng sinh đôi là điềm xấu và phá đi phong thủy của thôn. Do vậy, nhà họ Nhiếp quyết định bỏ người chị Mạc Lê ở trong miếu và mặc kệ sự sống chết.

Câu chuyện rợn người đằng sau game kinh dị nhất TQ vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, Dũng CT cũng khiếp vía - Ảnh 4.

Tuy nhiên, theo lý thường tình thì chuyện đính hôn được định sẵn trong bụng mẹ vốn là dành cho trưởng nam – trưởng nữ. Vì thế Mạc Lê mới đúng là vị hôn thê của chàng trai Ninh Tử Phục chứ không phải người em Mạc Kỳ. Do đã ra đi trong uất ức và thù hận, người chị biến thành một ác linh và quay lại trả thù. Tất cả mọi chuyện đều do oan hồn của cô chị gây ra, muốn cứu được Mạc Kỳ thì người chơi buộc phải tiêu diệt ác linh Mạc Lê. Và từ đây, câu chuyện kinh dị và hành trình phiêu lưu của người chơi bắt đầu.

Video tóm tắt bài viết:

Câu chuyện rợn người đằng sau game kinh dị nhất TQ vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, Dũng CT cũng khiếp vía