Câu chuyện chưa kể về hậu trường Avengers: Loki tiết lộ bị Thor đấm thẳng vào mặt khi đang quay

H1eu  - Theo Helino | 25/09/2019 10:32 AM

Phía sau hậu trường của bom tấn Marvel luôn là điều khiến khán giả tò mò. Trong một chương trình truyền hình gần đây diễn viên Tom Hiddleston đảm nhiệm nhân vật Loki đã chia sẻ từng bị Thor (Chris Hemsworth) đấm thẳng luôn vào mặt của mình khi đang quay.

Dù là kẻ thù truyền kiếp, nhưng hai anh em Thor và Loki luôn có sự ăn ý khi xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh nhỏ. Với phần lớn thời gian lên hình đều là các cảnh đối đầu với nhau, nhưng khán giả lại có suy nghĩ khác về "mối quan hệ" của hai người.

Câu chuyện chưa kể về hậu trường Avengers: Loki tiết lộ bị Thor đấm thẳng vào mặt khi đang quay - Ảnh 1.

Tuy vậy, mới đây Tom Hiddleston vui vẻ tiết lộ rằng "Có lẽ Thor không chỉ hận thù trong phim mà cả ngoài đời thực anh ấy cũng vậy". Trong lần có mặt ở chương trình The Late Show của Stepen Colbert, anh chia sẻ rằng đã bị Thor đấm thẳng vào mặt mình trong phim trường của Avengers.

Nam diễn viên trong vai Loki nói rằng: "Lúc nào đánh nhau với Thor tôi cũng thua, đó là sự thật đó!". Trong phim, có rất nhiều lý do dẫn đến cuộc đụng độ. Nên anh đã phải đứng ở nhiều góc độ khác nhau để giúp khán giả hiểu rõ hơn về bộ phim, nhưng điều đó chỉ được làm một lần duy nhất thôi.

Tom chia sẻ tiếp: "Có một phân cảnh trong Avengers – cảnh Thor sẽ đánh vào mặt Loki. Và các bạn không biết đâu, trên đầu tôi là cái mũ gắn chiếc sừng, nặng khoảng 15kg. Tôi đã không biết làm thế nào để quay cảnh này được chân thực nhất. Nên tôi đã nói với Chris: "Tôi nghĩ anh hãy đấm thẳng vào mặt tôi cho giống thật". Đó là ý tưởng điên rồ nhất. Tôi đã ngã lăn xuống đất sau khi ăn trọn cú đấm đó.

Cảnh phim giữa Thor và Loki khi đang chiến đấu trong Avengers

Trước khi thực hiện ý tưởng đó anh nói rằng: "Ở phim trường việc phải quay một cảnh chiến đấu và tập luyện hàng trăm lần để có thể trơn tru là điều đương nhiên. Nhưng nếu như diễn hỏng phân đoạn bị Thor đấm thì việc diễn lại và ăn đấm thêm một cú nữa thì chắc tôi đi bệnh viện mất".

Câu chuyện chưa kể về hậu trường Avengers: Loki tiết lộ bị Thor đấm thẳng vào mặt khi đang quay - Ảnh 3.

Việc đó phần nào cũng chứng minh rằng không có mối quan hệ nào "bất thường" giữa hai anh em thần Sớm này cả. Thật vui mừng vì có thông tin rằng Loki sẽ có kế hoạch trở lại với MCU ở vai Loki trong series TV spin-off mới.


Xem thêm:

loki

thor

avengers