Câu chuyện chơi game mà không cần "nạp", và thực hư khi anh em lên tận "đỉnh" với giá chỉ bằng... cốc trà đá?

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2022 08:00 PM

 
  thích
Tàng Kiếm Mobile
01/09/2021 NCB: SohaGame NPH:

Chuyện tuy hơi "lạ" nhưng có thật

Chơi game ắt hẳn anh em phải chia thành 2 phe, đó là phe "dân cày" chân chính và phe "đại gia" đích thực. Thế nhưng có nhiều anh em đơn thuần chỉ là chơi game giải trí, không quá quan trọng về vấn đề "nạp", hoặc đơn giản là muốn tự đi lên bằng "thực lực", và giải pháp cho anh em chính là chơi thử Tàng Kiếm Mobile - game Pk đỉnh, cày chay giá chỉ bằng cốc trà đá.

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 1.

"Mở bát" với Tứ Đại Môn Phái cực ngầu trong Tàng Kiếm Mobile

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 2.

Nổi danh là một tựa game Pk "mỏi tay", tuy nhiên thay vì quá chú trọng vào các hoạt động đua tranh mà chỉ đại gia mới có thể vươn đến như các sản phẩm khác, Tàng Kiếm Mobile chủ trương chiều lòng tất cả cộng đồng và có những kế hoạch để ưu ái tất cả các game thủ từ "nông dân" cho đến "đại gia".

Với đồ họa 3D sắc nét, gameplay chặt chém đã tay đã mắt cùng hàng loạt hoạt động - tính năng PK liên server đa dạng chính là lý do giúp Tàng Kiếm Mobile chinh phục cộng đồng game thủ Việt. Và hẳn đó là lý do mà chẳng cần đến 24h, siêu phẩm nhập vai này này đã leo lên TOP 1 BXH Game Hành Động trên App Store, vượt qua sự cạnh tranh của hàng loạt đối thủ nặng ký ra mắt cùng thời điểm.

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 3.

Vì sao nói Tàng Kiếm Mobile ưu ái "dân cày", bởi khi trải nghiệm tựa game này, chính game thủ đã đưa ra những nhận xét và chứng cứ "xác đáng" nhất. Trong quá trình chơi game, với cơ chế auto thông minh lẫn tỷ lệ rớt đồ cao đã chứng tỏ được tựa game này đang "đội" game thủ lên đầu như thế nào. Game thủ chia sẻ: "Tui chả nạp tẹo nào mà lực chiến 600k đây này, nạp nữa chắc cũng gần bằng ông Top 1 S2. Chăm làm hoạt động đi full phụ bản, chịu khó săn Boss ra đồ vàng ghép lên đồ đỏ, rồi để lại đồ đỏ ghép lên đồ Đỏ 5* là lực chiến vèo vèo luôn".

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 4.

Cụ thể hơn về sự "chiều hư" này thì trong Tàng Kiếm Mobile không chỉ có những có nguồn rớt trang bị dồi dào từ Boss mà bất cứ món đồ nào cũng đều hữu dụng vì người chơi có thể ghép lên trang bị cấp cao hơn. Qua đó, game thủ, và đặc biệt là những "dân cày" chân chính của chúng ta sẽ nhận lại lợi những lợi ích ngang ngửa với công sức mình bỏ ra, từ từ ghép lại cũng có thể sở hữu set đồ Đỏ siêu mạnh.

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 5.

Và vì những điều đó, không quá khó để thấy trên BXH của Tàng Kiếm Mobile có nhiều cao thủ xuất hiện nhưng là người chơi hệ "ít nạp", thậm chí chỉ đáng giá vài cốc trà đá nhưng có thể tận dụng hết mọi tài nguyên một cách hợp lý, lực chiến ấn tượng và cũng PK ngang ngửa đại gia trong mọi đấu trường. Và cho đến thời điểm hiện này, những anh em "cày chay" chân chính vẫn luôn "tự lực cánh sinh", quả là một tinh thần đáng khen ngợi.

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 6.
Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 7.

Một điều đặc biệt của Tàng Kiếm Mobile chính là khả năng "tăng VIP không giới hạn". Khi khởi đầu, toàn bộ game thủ sẽ khởi đầu ở VIP 0 tuy nhiên thông qua quá trình cày cuốc đơn giản, click click bấm bấm đều đặn, mức VIP này... đột nhiên tăng lên khiến cá nhân người viết cảm thấy vô cùng bất ngờ. Được biết, mức Vip này sẽ có thời hạn vĩnh viễn, tăng lên liên tục mỗi khi game thủ tiêu KNB, chứ không chỉ là trải nghiệm nhất thời như các tựa game khác.

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 8.

Đặc biệt, người chơi sẽ hưởng toàn bộ đặc quyền của cấp VIP vừa mở mà không cần tốn thêm bất cứ đồng nào, một trong số đó phải kể đến như tăng exp train quái, nhận thưởng gấp đôi khi làm nhiệm vụ, dịch chuyển vô hạn, tăng số lần phụ bản, thêm lượt tu luyện, Boss đặc quyền, danh hiệu đặc quyền... Điều này sẽ phần nào kích thích tinh thần cày cuốc của game thủ, vừa chơi vừa nhận thưởng, dễ dàng vượt qua giai đoạn tân thủ để bước vào quá trình ganh đua, tập trung vào những trận đánh PK khốc liệt phía sau.

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 9.
Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 10.

Như anh em đã biết, nếu chỉ dừng lại ở gameplay Pk đơn thuần thì Tàng Kiếm Mobile chắc hẳn đã không thu hút được nhiều người chơi đến vậy, thêm vào đó nếu bạn trải nghiệm nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tham gia các hoạt động "độc - lạ" như: Thủy chiến, câu cá... Cứ đúng 16h chiều, không ai bảo ai nhưng tất cả game thủ Tàng Kiếm Mobile lại cùng nhau xách cần câu, thẳng tiến tới bãi biển. Biển không chắc đã nhiều cá nhưng người đi câu thì chắc chắn đông, tạo thành một hàng dài dọc theo bãi biển vô cùng nhộn nhịp.

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 11.

Thư giãn với tính năng thú vị - câu cá trong Tàng Kiếm Mobile

Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 12.
Câu chuyện chơi game mà không cần nạp, và thực hư khi anh em lên tận đỉnh với giá chỉ bằng... cốc trà đá? - Ảnh 13.

Thủy chiến liên server căng thẳng từng giây trong Tàng Kiếm Mobile

Chuyện chơi game chỉ bằng một cốc trà đá, tuy hơi "lạ" mà lại có thật, vì vậy nếu bạn cũng là một dân cày chân chính, bạn tự tin vào khả năng "chắc tay cuốc vững tay cày" của mình và đang tìm kiếm một mảnh đất màu mỡ để "farm"? Tham gia Tàng Kiếm Mobile ngay hôm nay.

Link tải game: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk

https://gamek.vn/cau-chuyen-choi-game-ma-khong-can-nap-va-thuc-hu-khi-anh-em-len-tan-dinh-voi-gia-chi-bang-coc-tra-da-20220322162509666.chn