Câu chuyện AoE: Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove "cà khịa" nhau cực mạnh, các fan háo hức chờ đợi trận tái đấu giữa 2 clan

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/08/2020 05:45 PM

 
  thích

Ngày hôm nay, thông tin hot nhất trong cộng đồng là màn "cà khịa" đi vào "lòng người" giữa Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove.

Cách đây không lâu, trong trận đấu 44 Random giữa Sparta và Hà Nội ở thể loại 44 Random, VaneLove và các đồng đội đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3-1 về C. Với tính cách "thích cà khịa" của mình, ngay lập tức VaneLove đã có màn "xát muối" vào thất bại của Sparta và đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng.

Câu chuyện AoE: Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove cà khịa nhau cực mạnh, các fan háo hức chờ đợi trận tái đấu giữa 2 clan - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng cùng VaneLove vừa thể hiện màn "cà khịa" mang đậm bản chất của các trận đấu AoE

Không chấp nhận việc bị clan Hà Nội đánh bại, vào sáng nay, đội trưởng Sparta đã bất ngờ có màn "phản pháo" trên fanpage chính thức của mình. Ngay lập tức, "lời thách thức" này đã khiến cộng đồng AoE xôn xôn và các fan hâm mộ game thủ Chim Sẻ Đi Nắng háo hước chờ đợi. Nguyên văn của status mang tính thách thức của đội trưởng bên phía Sparta như sau:

"Thân gửi Anh Hải Tây Tựu !!!

Dẫu biết không thể lấy quá khứ ra làm thước đo cho hiện tại, cũng không thể đổ lỗi cho bất cứ một cá nhân nào trong trận thua trước Hà Nội ngày hôm nay. Tuy nhiên việc để tuột mất "món đồ trong túi" đã khiến em cũng như đồng đội của mình cảm thấy không thể vui được. Em xin phép thay mặt cả team, xin gửi đến anh lời mời Full Team đánh đủ 5C. Thời gian, địa điểm, Anh toàn quyền quyết định. Chờ hồi âm của Anh.

Em của Anh

Nguyễn Đức Bình"

Câu chuyện AoE: Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove cà khịa nhau cực mạnh, các fan háo hức chờ đợi trận tái đấu giữa 2 clan - Ảnh 2.

Status mang đậm tính chất "thách thức" của Chim Sẻ Đi Nắng

Ngay lập tức, bên phái Clan Hà Nội, game thủ VaneLove đã có màn "đáp trả" cực gắt, không những đồng ý về một trận tái đấu mà còn muốn kèo đấu này diễn ra trong vòng 7C để phục vụ khán giả.Nội dung màn "phản pháo" của game thủ VaneLove:

"GỬI ĐỨC BÌNH ĐAN PHƯỢNG! BÁT PHỞ NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÚC NÀO CŨNG NHIỀU HÀNH...

Sáng dậy, trời mưa gió làm cốc cafe lướt qua tus em mới thấm câu"tuổi trẻ chưa trải sự đời". Em là Chim Sẻ Đi Nắng, mấy hôm nay mặt trời chẳng ló được thì lấy gì mà bay. Đời thằng Love này không bao giờ thừa đục nước thả câu, nhân lúc người ta đang yếu mà tấn công dồn dập...

Là thằng game thủ lúc kẻ địch mạnh nhất đánh bại nó mới sướng người. Hà Nội đang mưa gió, sáng dậy anh hy vọng e làm lấy bát phở kèm đôi quả trứng trần, thêm vài cọng hành và nhớ lại những pha bị mấy anh em bọn anh ốp tập thể.

Chờ ngày nắng lên, em khoẻ nhất cho anh, lúc đấy không cần đi đâu cả, Hà Nội dẫn quân vào tận bản doanh Sparta, đã mất công đánh thì quất hẳn 7C khán giả xem cho đã. Anh cũng tặng em 2 câu thơ

Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau

Nhưng thắng Sparta thì thời nào cũng được!

Anh của em

Hải Tây Tựu!"

Thực tế từ trước đến nay, các trận đấu 44 Random luôn thu hút khán giả hâm mộ AoE vì tính chất hấp dẫn và màu cờ sắc áo. Việc các clan quyết tâm thể hiện khả năng và vị thế của mình trong thể loại 44 Random luôn là điều mà họ mong đợi nhất. Đồng thời việc các bên có những màn "cà khịa", "phản pháo" qua lại xung quanh các trận đấu cũng là một nét đặc trưng riêng biệt của cộng đồng AoE.

Câu chuyện AoE: Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove cà khịa nhau cực mạnh, các fan háo hức chờ đợi trận tái đấu giữa 2 clan - Ảnh 3.

Cộng đồng AoE đang ngóng chờ vào trận đấu giữa 2 Clan Hà Nội và Sparta, nơi mà VaneLove và Chim Sẻ Đi Nắng là 2 đội trưởng

Chắc chắn với màn "cà khịa" đỉnh cao này, trận tái đấu 44 Random giữa Hà Nội và Sparta đang là trận đấu nhận được nhiều fan hâm mộ ngóng chờ nhất trong những ngày tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khán giả những thông tin mới nhất về trận đấu này.

Các bạn nghĩ sao về trận tái đấu giữa Sparta và Hà Nội, clan nào sẽ giành chiến thắng? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.

Các bạn muốn theo dõi những trận đấu mới nhất của thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng có thể truy cập vào fanpage của game thủ này TẠI ĐÂY.