Castlevania: Grimoire of Souls - Tuyệt phẩm trên di động mới được hé lộ

Bắp  - Theo Helino | 22/09/2019 10:00 AM

Được xây dựng dựa trên series huyền thoại, Castlevania: Grimoire of Souls xứng đáng là bom tấn cực khủng.

Mặc dù một số lượng lớn không nhỏ các fan tỏ ra bất bình trước hành động sa thải Hideo Kojima của Konami trong quá khứ, tuy nhiên nhà phát triển Nhật Bản vẫn có quyền nắm giữ một số bản quyền khá lớn, chẳng hạn như Castlevania. Và mới đây nhất, tại Tokyo Game Show, Konami đã tiết lộ một đoạn giới thiệu về một tựa game mobile mới mang tên Castlevania: Grimoire of Souls, thực tế đã được hé lộ lần đầu tiên từ tháng 4 năm 2018 nhưng mãi đến tận bây giờ mới được công bố.

Castlevania: Grimoire of Souls (JP) - Official game trailer

Cốt truyện chính của trò chơi kể về Genya Arikado, một nhân vật bí ẩn trong tổ chức chính phủ Nhật Bản, nhận được lời cảnh báo thần bí rằng: “quyển sách tà đạo đã được đánh thức”, đi kèm với sự kiện này là sự tái sinh của Dracula sau nhiều năm thế giới được tồn tại trong hòa bình và an lành.

Castlevania: Grimoire of Souls - Tuyệt phẩm trên di động mới được hé lộ  - Ảnh 2.
Castlevania: Grimoire of Souls - Tuyệt phẩm trên di động mới được hé lộ  - Ảnh 3.

Tất nhiên dưới trọng trách là nhân vật chính, Genya Arikado bắt đầu điều tra sự việc. Tuy nhiên có một chi tiết khá thú vị mà Konami tiết lộ cho chúng ta thông qua một tấm ảnh screenshot. Đó là việc trợ lý của Genya tên là Lucy gọi anh là Alucard. Điều này có thể được suy đoán ra rằng, Genya chính là hậu duệ của Dracula, và có trọng trách cũng như sứ mệnh bảo vệ loài người khỏi sự khởi hoàn của chính hắn.

Castlevania: Grimoire of Souls - Tuyệt phẩm trên di động mới được hé lộ  - Ảnh 4.

Tương tự như những dòng Castlevania gốc, người chơi sẽ tìm được vô số những cái bẫy xung quanh không gian trò chơi, những bí mật đang chờ được khám phá cũng như vô số trận đấu với boss cực khỏe. Hơn nữa, game sẽ còn bổ sung thêm tính năng PvP. Mặc dù vậy, Castlevania: Grimoire of Souls vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức, vậy nên hãy ngồi lại và đón đọc tin tức mới nhất nhé.