Castle of Legends - "Lẩu thập cẩm" cả RPG, thẻ bài, turn-based lẫn SLG

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2017 03:56 PM

Hiện Castle of Legends mới chỉ có phiên bản tải về chưa chính thức cho Android nhưng người chơi trên thế giới có thể thoải mái tham gia trải nghiệm dễ dàng.

Changyou, một công ty ít tên tuổi ở phía Tây Trung Quốc đang có động thái làm mưa làm gió trên thị trường game quốc tế trong năm nay với hàng loạt sản phẩm mới và vô cùng độc đáo. Tiên phong cho chiến dịch này của Changyou là tựa game di động mang tên Castle of Legends.

Tổng thể mà nói, Castle of Legends là một game mobile 2D dạng “lẩu thập cẩm”, dung hợp rất nhiều yếu tố gameplay khác nhau như thẻ bài, turn-based, SLG, RPG... Bên cạnh đó, trò chơi còn có nội dung phong phú, số lượng nhân vật đa dạng đến từ những bộ truyện tranh và tiểu thuyết nổi tiếng trên thế giới.

Nhiệm vụ của người chơi trong Castle of Legends là xây dựng, nâng cấp cho lâu đài kiên cố và thực sự lớn mạnh. Bên cạnh đó là tuyển mộ những anh tài từ khắp mọi thời đại để thành lập một đội quân ưng ý. Người chơi có thể bắt gặp Albert Einstein, Vua Arthur, Alexander đại đế, hay cả anh hùng Zoro...

Mặc dù sở hữu các yếu tố nhập vai và thu thập anh hùng nhưng Castle of Legends có lối chơi khá giống với những sản phẩm di động chiến thuật đình đám như Game of War và Clash of Clans. Bối cảnh trong game mobile này diễn ra khi thế giới phải đối mặt với thảm họa Đại hồng thủy, người chơi phải cố gắng dẫn dắt quân lính của mình nhằm khôi phục lại vùng đất vốn yên bình kia.

Đồ họa trong Castle of Legends là những hình ảnh 2D nhiều màu sắc và khá đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, ngỗ nghĩnh và rất cá tính đủ sức để phân biệt với cả rừng game chiến thuật trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh chế độ chơi theo cốt truyện, Castle of Legends còn đưa người chơi vào những màn PvP đầy hấp dẫn nhằm tăng thêm độ khó cũng như tính cạnh tranh giữa game thủ với nhau. Tựa game hiện hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt nên việc trải nghiệm sẽ không gặp vấn đề gì với người dùng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY cho Android.