Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/05/2021 09:19 AM

 
  thích

Vị trí của Carrot trong top 100 nhân vật One Piece được yêu thích thật đáng ngạc nhiên.

Cách đây không lâu, danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất trên toàn thế giới đã được công bố. Trong danh sách này, có 1 số vị trí rất đáng ngạc nhiên.

1. Carrot ở vị trí số 8

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 1.

To 10 của danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất trên toàn thế giới đều là những tên tuổi lớn. Trong đó có 5 thành viên băng Mũ Rơm, sau đó là Law, Ace, Sabo, Hancock, họ đều là những nhân vật mà sự nổi tiếng là điều không cần bàn cãi. Ấy vậy mà ở vị trí số 8 lại bất ngờ gọi tên Carrrot. 

Tuy Carrot thực sự là một đồng minh quý giá đối với Luffy cho đến nay, nhưng vị trí của cô ấy vẫn vượt trội hơn nhiều cái tên, bao gồm cả Sabo (xếp hạng 10) và Ace (xếp hạng 9). Điều này thật đáng ngạc nhiên.

2. Yamato ở vị trí thứ 11

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 2.

Với ngoại hình ưa nhìn và có nhiều đặc điểm độc đáo, Yamato nổi tiếng là điều đương nhiên. Tuy nhiên, nhân vật này mới chỉ xuất hiện chưa lâu và cho đến nay vẫn chưa được thể hiện nhiều, thế mà con gái Kaido lại ghi tên minh ở vị trí số 11 khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Đặc biệt là vì Yamato còn chưa được ra mắt chính thức trong phiên bản anime cơ nhé!

3. Woop Slap xếp hạng vị trí số 37

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 3.

Trước đây, trong danh sách top 100 nhân vật One Piece nhất nổi tiếng trên toàn thế giới tạm thời, vị trí của Woop Slap cũng cao hơn nhiều so với dự kiến. Và bây giờ ở kết quả cuối cùng, Woop Slap đứng ở vị trí 37. Con số này vẫn cao hơn Tashigi (38), Reiju (39), Bartolomeo (40), và nhiều nhân vật khác nữa. Có vẻ như ngài thị trưởng này rất nổi tiếng.

4. Gaimon đứng thứ 60

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 4.

Dù xuất hiện đã lâu nhưng Gaimon vẫn được khá nhiều người yêu thích. Trong danh sách top 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất trên toàn thế giới chung cuộc, Gaimon đứng thứ 60. Con số này vẫn cao hơn Pedro (61), Dragon (62), và thậm chí cả Kaido (65). 

5. Rockstar được xếp hạng 66

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 5.

Cho đến nay, lần xuất hiện đáng nhớ nhất của Rockstar là lần đầu ra mắt. Khi anh ta chuyển thông điệp của Shanks cho nhóm Râu Trắng. Lúc đó anh trông có vẻ khá tự tin khi đối mặt với một trong những nhóm Yonko mạnh nhất.

Sau đó, Rockstar thường chỉ xuất hiện mờ nhạt khi nhóm của Shanks được nhắc đến. Dù vậy, anh ta vẫn lọt vào hạng 66. Cao hơn Hiriluk (67), Rebecca (68), và nhiều tên tuổi khác. Điều thú vị về Rockstar có lẽ là tiềm năng sức mạnh của nhân vật này, bởi băng hải tặc của Shanks được cho là các thành viên sở hữu sức mạnh đồng đều.

6. Nameur đứng thứ 71

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 6.

Namur thực sự là một trong những chỉ huy của nhóm Râu Trắng ít được chú ý hơn cả. Chủ yếu là vì sau trận chiến ở Marineford, số phận của anh ta vẫn chưa được biết đến. Không giống như Izo và Marco đã xuất hiện trở lại.

Nhưng Namur vẫn giành được hạng 71. Anh ấy nổi tiếng hơn cả Senor Pink (72) Cavendish (73), Gecko Moria (74), và một số cái tên khác xuất hiện nhiều hơn anh ấy. 

7. Gin đứng thứ 84

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 7.

Gin này đã lâu không xuất hiện trong One Piece. Lần cuối cùng anh ta được nhìn thấy là ở arc Baratie, sau đó không rõ tin tức. Thế mà Gin vẫn có thể lọt vào top 100 cơ đấy! Trong khi đó, những tên tội phạm khác ở East Blue có thể lọt vào top 100 đều là những kẻ tích cực như Buggy (hạng 34), hay hải quân như Smoker và Tashigi, những người đầu tiên chiến đấu với băng Mũ Rơm ở Loguetown. Arlong, Kuro, Krieg đều không có trong top 100.

8. Kung Fu Dugong ở vị trí 89

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 8.

Có thể nói, khi xuất hiện ở Alabasta, Kung Fu Dugong là một con vật trông rất hài hước. Tuy nhiên, chúng vẫn được yêu thích và được xếp thứ 89 trong danh sách này. Con số này thậm chí còn cao hơn những nhân vật có vai trò quan trọng hơn ở Alabasta, chẳng hạn như Koza (182). 

9. Charlotte Mont-D'or ở vị trí thứ 90

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 9.

Mont-D'or thực sự là một trong những đứa con đáng tin cậy của Big Mom. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là vị trí của anh ấy trong danh sách top 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Ở vị trí thứ 90, Mont-D'or vẫn cao hơn những đứa con khác của Big Mom, những người có thể hiện trong trận chiến ở đảo Whole Cake như Perospero (95), Tư lệnh ngọt Cracker (99) và Smoothie (176). 

10. Shushu đứng thứ 100

Carrot lọt top 10 và những kết quả đáng ngạc nhiên trong danh sách 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất - Ảnh 10.

Chốt top 100 là Shushu. Chú chó trung thành này đã tạo được ấn tượng trong cốt truyện của arc Orange Town. Đáng nói này sau arc này chú có không có vai trò gì nữa vì nó chỉ là một chú chó bình thường và không tham gia vào các cuộc phiêu lưu. Thế mà nó vẫn cao hơn nhiều nhân vật trong truyện, chẳng hạn như Page One (126) và Sasaki (141).