Captain Tsubasa lộ cấu hình dễ thở, máy siêu cùi vẫn có thể chiến tốt

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2020 07:34 PM

Các bạn chỉ cần một cỗ máy phổ thông là có thể chiến tốt tựa game Captain Tsubasa.

Theo thông báo từ nhà phát hành Bandai Namco, phải đến tận ngày 28/8 tới đây thì Captain Tsubasa: Rise of New Champions mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên ngay ở thời điểm hiện tại, cấu hình của game đã được hé lộ. Theo đó, các bạn chỉ cần một cỗ máy phổ thông là có thể chiến tốt tựa game này.

Captain Tsubasa lộ cấu hình dễ thở, máy siêu cùi vẫn có thể chiến tốt - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-650

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTS 450

Ram: 4GB

Dung lượng: 37GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i3-6100

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 750 Ti

Ram: 8GB

Dung lượng: 37GB

Captain Tsubasa lộ cấu hình dễ thở, máy siêu cùi vẫn có thể chiến tốt - Ảnh 2.

Sau hàng thập kỷ ngủ quên, cuối cùng huyền thoại Tsubasa đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Từ hệ máy thùng thô sơ cho đến máy NES cũ kỹ, Captain Tsubasa đã lột xác với với nền đồ họa đỉnh cao của PC, PS4 và Nintendo Switch.

Theo những gì Bandai Namco công bố, Captain Tsubasa: Rise of New Champions đã hé lộ 2 chế độ chơi hấp dẫn, gồm:

- Tsubasa: Các bạn sẽ được vào vai một trong những nhân vật nổi tiếng nhất làng truyện tranh Nhật Bản, sau đó sẽ tham gia đội tuyển của trường Nankatsu để thi đấu tại giải trung học quốc gia Nhật Bản. Ở chế độ chơi này, nội dung sẽ bám sát nguyên tác trên Manga.

- New Hero: Bạn sẽ được phép tạo ra nhân vật của riêng mình và chọn một trong ba ngôi trường Furano, Musashi hoặc Học viên Toho. Từ giải đấu Trung học Quốc gia đến Giải vô địch thế giới trẻ, chế độ này sẽ cho phép người chơi vượt qua các thử thách khó khăn, phát triển nhân vật và đối mặt với những người chơi giỏi nhất thế giới, để cuối cùng trở thành người hùng mới trong câu chuyện của chính bạn.

Captain Tsubasa lộ cấu hình dễ thở, máy siêu cùi vẫn có thể chiến tốt - Ảnh 3.

 Trong bối cảnh người hâm mộ đã quá quen với PES hay FIFA với phiên bản cập nhật mỗi năm, thì Captain Tsubasa: Rise of New Champions chắc chắn sẽ là một món ăn mới lạ và hấp dẫn.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 28/8 tới đây. Với phiên bản PC, các bạn có thể chơi ngay thông qua Steam.