Captain Marvel và Ms. Marvel liên tục bị hoán đổi vị trí một cách dị thường trong trailer đầu tiên của The Marvels

ĐÔNG GIANG  Thể thao văn hoá | 13/04/2023 01:43 PM

Theo dự kiến, The Marvels sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay.

Mới đây, Marvel Studios đã bất ngờ công bố trailer đầu tiên của The Marvels, bom tấn điện ảnh cuối cùng của họ trong năm 2023. Được xem là phần hậu truyện của Captain Marvel (2019), thế nhưng bộ phim này sẽ không chỉ tập trung vào Carol Danvers, mà còn khai thác thêm hai nhân vật mới xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU. Đó là Monica Rambeau, từng góp mặt trong series WandaVision, và Kamala Khan, ngôi sao chính của loạt phim Ms. Marvel.

Trailer chính thức đầu tiên của The Marvels - Video: Marvel Studios.siM

The Marvels sẽ có kết nối trực tiếp đến đoạn after-credit của series Ms. Marvel, khi Kamala và Carol bất ngờ bị hoán đổi vị trí cho nhau mà không rõ nguyên nhân. Đoạn trailer trên đây cho thấy hiện tượng này còn xảy ra với cả Monica Rambeau khi một trong ba người, hoặc cả ba người, sử dụng siêu năng lực của mình.

Bản tóm tắt nội dung chính thức của The Marvels cho biết: “Trong bộ phim The Marvels của Marvel Studios, Carol Danvers, hay còn được gọi là Captain Marvel, đã khôi phục danh tính bản thân từ chủng tộc Kree độc tài, và quyết định trả thù Supreme Intelligence. Tuy nhiên, những hậu quả ngoài ý muốn đã khiến Carol phải gánh vác trên vai trọng trách đối với một vũ trụ đầy bất ổn. Khi thực hiện một nhiệm vụ tại một lỗ sâu dị thường có liên quan đến một nhà cách mạng người Kree, sức mạnh của cô đã bị vướng vào siêu năng lực của Kamala Khan, một fan cuồng nhiệt sống tại New Jersey, hay còn được gọi là Ms. Marvel; và Monica Rambeau, cô cháu gái đã bị Carol lãng quên, hiện là phi hành gia Captain Rambeau tại S.A.B.E.R. Bộ ba này phải bất đắc dĩ hợp tác với nhau và học cách phối hợp để cứu lấy vũ trụ, với tư cách là “The Marvel”.

Captain Marvel và Ms. Marvel liên tục bị hoán đổi vị trí một cách dị thường trong trailer đầu tiên của The Marvels - Ảnh 2.

The Marvels sẽ mang đến một biệt đội mới với Carol Danvers, Monica Rambeau và Kamala Khan - Ảnh: Internet.

The Marvels sẽ đón chào sự trở lại của rất nhiều gương mặt quen thuộc, bao gồm Brie Larson (vai Carol Danvers), Teyonah Parris (Monica Rambeau), Iman Vellani (Kamala Khan), Samuel L. Jackson (Nick Fury), cùng một số diễn viên đáng chú ý khác như nam tài tử Hàn Quốc Park Seo-joon.

Theo dự kiến, The Marvels sẽ công chiếu vào ngày 10/11 năm nay.

Nguồn: Marvel Studios