Captain Marvel lập nên kỷ lục khi lượng vé bán sớm đứng thứ 3 MCU, vượt mặt cả Aquaman của DC

Mirikatoji  - Theo Helino | 23/02/2019 10:54 AM

Không phụ lòng mong đợi của các fan hâm mộ, bộ phim siêu anh hùng thứ 21 của MCU đang trên đà làm bùng nổ phòng vé toàn cầu.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa thì Captain Marvel sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn cầu. Chính vì thế, nữ siêu anh hùng này đang là cái tên hot nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay, ai cũng mong ngóng đến ngày được chứng kiến sức mạnh vô địch thiên hạ của siêu anh hùng được xem là "mạnh nhất vũ trụ".

Captain Marvel lập nên kỷ lục khi lượng vé bán sớm đứng thứ 3 MCU, vượt mặt cả Aquaman của DC - Ảnh 1.

Thời điểm hiện tại thì các dịch vụ đặt vé đã bắt đầu mở bán, và không phụ lòng mong đợi của các fan hâm mộ, bộ phim siêu anh hùng thứ 21 của MCU đang trên đà làm bùng nổ phòng vé toàn cầu.

Theo thống kê của Fandango, dịch vụ đặt vé trực tuyến hàng đầu ở Bắc Mỹ, lượng vé đặt sớm của Captain Marvel cao thứ ba trong số các phim của MCU từ trước đến nay, chỉ đứng sau hai siêu bom tấn Avengers: Infinity War và Black Panther.

Captain Marvel lập nên kỷ lục khi lượng vé bán sớm đứng thứ 3 MCU, vượt mặt cả Aquaman của DC - Ảnh 2.

So với các phim siêu anh hùng đến từ những hãng khác, lượng vé bán ra sớm của Captain Marvel cũng đã vượt mặt Aquaman và Wonder Woman. Đây là hai bộ phim đặc biệt thành công của DC, trong đó Wonder Woman từng đứng đầu phòng vé mùa hè 2017 với 821,8 triệu đô còn Aquaman đã vươn tới con số 1,135 tỷ đô. Chỉ cần điểm qua con số này thôi cũng thấy lượng fan hâm mộ của "chị đại" hùng hậu như thế nào rồi.

Theo giới quan sát thì Captain Marvel có thể mở màn ở mức từ 100 triệu đến 120 triệu USD, nhưng với chiến lược đẩy mạnh quảng bá của Disney khi ngày chiếu cận kề như hiện này thì con số trên hoàn toàn còn có thể tăng cao hơn nữa.

Hơn nữa tối ngày 19/02 vừa qua hãng đã trình chiếu suất phim đầu tiên của Captain Marvel cho truyền thông báo chí. Bộ phim đã nhận được nhiều những lời khen ngợi từ giới chuyên môn và các phóng viên, biên tập viên của những tờ báo hàng đầu về điện ảnh.

Captain Marvel lập nên kỷ lục khi lượng vé bán sớm đứng thứ 3 MCU, vượt mặt cả Aquaman của DC - Ảnh 3.

Bối cảnh retro những năm 90, nhạc phim và kỹ xảo VFX khi Captain Marvel biến hình cũng như khi phô diễn siêu sức mạnh đã được đánh giá cao. Bên cạnh đó, nhân vật phản diện do Ben Mendelsohn thủ vai và "bé mèo" Goose cũng là một điểm nhấn khiến các fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Lấy bối cảnh năm 1995, Captain Marvel sẽ kể câu chuyện của nữ phi công Không lực Mỹ Carol Danver trước khi trở thành siêu anh hùng có năng lực phi thường. Kinh phí sản xuất của bom tấn này vào khoảng 152 triệu USD. Với nội dung hấp dẫn, cùng những cảnh quay hoàng tráng bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn bùng nổ trong ngày "quốc tế phụ nữ" mùng 8/3.