Captain Marvel: 10 điều fan mong muốn nhìn thấy nhất trong phần phim mới về "chị đại" Marvel (P.1)

MT  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/02/2020 01:00 PM

Captain Marvel là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất hiện nay của Marvel.

Carol Danvers/Captain Marvel đã có màn ra mắt chính thức trong vào 2019 và tiếp tục góp mặt trong Avengers: Endgame. MCU đang bước vào kỉ nguyên mới và điều đó khiến cho fan cảm thấy cực kì hào hứng với thông báo chính thức về phần tiếp theo của Captain Marvel từ Marvel studios. Có nhiều nguồn tin cho hay biên kịch chính của WandaVision là Megan McDonnell sẽ chấp bút viết kịch bản cho Captain Marvel 2.

Với cách làm của Marvel studios thì sẽ rất khó để có thể đoán được hoàn toàn là phần tiếp theo sẽ như thế nào. Sau đây thì hãy cùng nhau điểm lại những điều mà fan mong muốn được nhìn thấy nhất trong phần tiếp theo của Captain Marvel nhé!

10. Bối cảnh thời hiện đại

Phần đầu tiên của Captain Marvel lấy bối cảnh vào thập niên 90 trước cả thời điểm mà Tony Stark khoác lên mình bộ giáp Iron Man. Khán giả mong chờ là phần tiếp theo sẽ đi theo mốc thời điểm tương lai hơn thay vì tiếp tục với bối cảnh trong quá khứ mặc cho nó đem lại một chút hoài niệm cho những ai sinh ra và trưởng thành vào thời gian đó.

Cậu truyện 20 năm xoay quanh việc Carol Danvers trợ giúp cho tộc Skurlls đi tìm quê hương mới hoặc vai trò của cô sẽ như thế nào vào năm 2023 hậu sự kiện Avengers: Endgame cũng là điều mà fan đang rất tò mò.

Captain Marvel: 10 điều fan mong muốn nhìn thấy nhất trong phần phim mới về chị đại Marvel (P.1) - Ảnh 1.

9. Sự sụp đổ của Xandar

Hành tinh Xandar, quê hương của binh đoàn Nova từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy và sẽ rất là thú vị nếu mà Marvel studios cho ta khám phá thêm nữa về số phận của nơi này.

Xandar đã bị Thanos tiêu diệt khi mà gã Titan điên tới đây để đoạt lấy viên đá sức mạnh. Chi tiết này khiến cho fan mường tượng đây là một trận chiến nảy lửa và mong muốn được đem lên màn ảnh. Nhiều fan mong chờ là các phân cảnh ấy sẽ được xuất hiện trong Captain Marvel 2 hoặc tác phẩm riêng lẻ về nhân vật Nova.

Captain Marvel: 10 điều fan mong muốn nhìn thấy nhất trong phần phim mới về chị đại Marvel (P.1) - Ảnh 2.

8. Biệt đội Guardians of the Galaxy gốc

Carol Danvers không phải là cái tên duy nhất hoạt động ở ngoài không gian, mà còn phải kể đến Guardians of the Galaxy. Nhưng ở đây không phải là biệt đội do Peter Quill làm thủ lĩnh, mà chính là nhóm Ravagers hay các Guardian gốc từ trong nguyên tác mà fan đã được nhìn thấy ở cảnh credit của Guardians of the Galaxy Vol.2.

Những Sylvester Stallone, Michelle Yeoh, Ving Rhames và Miley Cyrus cùng với dàn nhân vật mà họ thủ vai rất được mong chờ là sẽ sớm xuất hiện thêm một lần nữa. Trong khi chờ cho phần tiếp theo của loạt Guardians of the Galaxy, thì sẽ rất là thú vị nếu mà cả nhóm Ravagers này sát cánh hoặc đối đầu với Captain Marvel.

Captain Marvel: 10 điều fan mong muốn nhìn thấy nhất trong phần phim mới về chị đại Marvel (P.1) - Ảnh 3.

7. Nick Fury

Nick Fury là một người đồng minh đáng tin cậy của Carol Danvers trong phần đầu tiên của Captain Marvel. Fan đang rất mong chờ là Samual L Jackson sẽ một lần nữa quay trở lại trong phần tiếp nối.

Lần gần nhất mà Nick Fury xuất hiện là trong Spider Man: Far From Home nhưng bộ phim đã tiết lộ rằng đó chỉ là Talos cải trang, phiên bản thật thì đang chỉ đạo tộc người Skrull xây dựng trạm không gian. Mối quan hệ giữa Fury với tộc Skrull được hình thành thông qua Captain Marvel và sẽ rất là hay nếu ông tiếp tục sát cánh với người bạn của mình.

Captain Marvel: 10 điều fan mong muốn nhìn thấy nhất trong phần phim mới về chị đại Marvel (P.1) - Ảnh 4.

6. Goose

Kể từ khi xuất hiện trong Captain Marvel, thì "hoàng thượng" Goose đã trở thành tâm điểm thu hút fan toàn cầu của MCU. Có vẻ ngoài của một chú mèo dễ thương nhưng thực chất đó là sinh vật ngoài hành tinh Flerken.

Lần gần nhất mà ta nhìn thấy Goose là trong đoạn credit khi nó nhả ra khối Tesseract ở văn phòng của Nick fury. Nhiều người đang mong chờ được biết thêm về số phận chú mèo ngoài hành tinh dễ thương này trong phần tiếp theo của Captain Marvel.

Captain Marvel: 10 điều fan mong muốn nhìn thấy nhất trong phần phim mới về chị đại Marvel (P.1) - Ảnh 5.