Captain America sẽ đối mặt thế nào với Peggy Carter về việc đã hôn cháu gái của mình?

Mirikatoji  - Theo Helino | 27/08/2019 01:21 PM

Captain America đã từng hôn Sharon Carter – cháu gái của mình trong Civil War. Đây có lẽ là chi tiết vô lý và khiến đội trưởng Mỹ bối rối nhất.

Có thể nói Avengers: Endgame chính là quả bom lớn nhất năm nay, không chỉ mang đến những cảnh quay mãn nhãn, cảm xúc dâng trào mà cũng là màn chia tay với một số nhân vật kì cựu trong dàn siêu anh hùng.

Captain America sẽ đối mặt thế nào với Peggy Carter về việc đã hôn cháu gái của mình? - Ảnh 1.

Đối với Steve Rogers, sau chặng đường dài gần 10 năm sống với danh hiệu Captain America, anh đã chính thức được nghỉ ngơi và được sống cuộc đời mà mình mong muốn. Tuy nhiên, kết cục của anh vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy băn khoăn vì nó còn một số điểm khá vô lý.

Như chúng ta đã biết sau khi Thanos đại bại, Steve Rogers nhận nhiệm vụ du hành thời gian để trả 6 viên đá Vô Cực về đúng chỗ của nó. Nhưng Cap không trở về hiện tại ngay mà ở lại quá khứ, sống một cuộc đời hạnh phúc cùng Peggy Carter. Quay lại năm 2023, anh biến thành một ông già, quyết định nghỉ hưu và trao khiên cho Falcon từ giã sự nghiệp làm siêu anh hùng.

Captain America sẽ đối mặt thế nào với Peggy Carter về việc đã hôn cháu gái của mình? - Ảnh 2.

Việc Steve Rogers kết hôn với Peggy Carter khiến mọi người đặt ra câu hỏi, liệu có phải những đứa trẻ từng xuất hiện trong hình chụp chung với Peggy Carter cũng là con của anh?

Và mới đây chính biên kịch Avengers: Endgame là Christopher Markus and Stephen McFeely đã lý giải điều này với tờ The Hollywood Reporter : "Chúng tôi từng nuôi ý định để Cap là cha của hai đứa trẻ đó. Cuối cùng, chuyến du hành thời gian đã tạo điều kiện cho ý định đó trở thành hiện thực".

Captain America sẽ đối mặt thế nào với Peggy Carter về việc đã hôn cháu gái của mình? - Ảnh 3.

Theo như lời tiết lộ của 2 vị biên kịch thì có nghĩa là cha của 2 đứa con Peggy Carter chính là Captain America. Vậy điều này lại rấy lên một câu hỏi việc đội trưởng Mỹ đã từng hôn Sharon Carter – cháu gái của mình trong Civil War thì phải tính thế nào đây?

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với IGN , nữ diễn viên Hayley Atwell (người thủ vai Peggy Carter) đã chia sẻ về vấn đề này.

"Có lẽ đây là một phân đoạn tình cảm kỳ quặc, chắc hẳn Cap sẽ cảm thấy khó xử nếu phải giải thích điều này với vợ của mình trong quá khứ.

Và có thể sau đó họ có một cuộc tranh luận kịch liệt về điều này và Peggy Carter sẽ đóng sẩm của lại, còn Steve Rogers sẽ bỏ đi câu cá hoặc làm một điều gì đó.

Tuy nhiên phân cảnh này sẽ theo chiều hướng hài hước hơn là kịch tính căng thẳng bởi vì đó là những năm 40".

Captain America sẽ đối mặt thế nào với Peggy Carter về việc đã hôn cháu gái của mình? - Ảnh 4.

Theo như lời chia sẻ trên thì mặc dù Peggy có thể ổn với nó, nhưng mối quan hệ của Steve và Sharon vẫn là một điều gây tranh cãi trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sharon và Steve đã xuất hiện trong cả Captain America: The Winter Soldier và Captain America: Civil War cùng nhau. Họ cùng nhau trải qua nhiều sự việc trong bộ phim đầu tiên khi Sharon là một đặc vụ SHIELD đóng giả là hàng xóm của Steve. Sau đó, trong Captain America: Civil War thì hai người ngày càng thân thiết hơn khi Sharon ủng hộ vị trí của Steve trong Hiệp định Sokovia, trước khi cuối cùng ký kết thỏa thuận.

Captain America sẽ đối mặt thế nào với Peggy Carter về việc đã hôn cháu gái của mình? - Ảnh 5.

Nhiều người đã tỏ nghi ngờ rằng nguyên nhân khiến Steve đã hôn cháu gái của người yêu cũ lúc bấy giờ là vì Sharon có mối quan hệ thân thiết với Peggy. Và chắc chắn nụ hôn này sẽ khiến Cap vô cùng khó xử khi nhân ra rằng mình đã hôn cháu gái của chính mình.

Và hiện tại dù Sharon không xuất hiện trong Avengers: Endgame nhưng vẫn có tin đồn cho rằng Emily VanCamp có thể tiếp tục vai trò của mình trong loạt phim truyền hình Falcon và Winter Soldier của Disney Plus. Hy vọng rằng với màn tái xuất này, chúng ta sẽ có 1 lời giải thích trên màn ảnh cho những gì đã xảy ra với Sharon và Steve.