"Captain America" Chris Evans sẽ tái xuất trong phim khoa học viễn tưởng "Infinite" vào năm 2020

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/05/2019 03:47 PM

 
  thích

Infinite - dự án mới của nam diễn viên Chris Evans đã được hãng Paramount ấn định lịch phát hành vào mùa hè 2020.

Bom tấn siêu anh hùng Avengers: Endgame - Hồi Kết không chỉ là câu chuyện khép lại quãng đường hơn mười năm qua của vũ trụ điện ảnh Marvel, mà còn là một kết thúc viên mãn trong sự nghiệp siêu anh hùng của Captain America Steve Rogers.

Từ khi gia nhập vũ trụ MCU cho đến nay hình ảnh đội trưởng Mỹ luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Lương thiện, yêu nước, phong thái lịch thiệp, vượt lên số phận thành siêu anh hùng biểu tượng của nước Mỹ. Vì vậy sự ra đi của anh khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Captain America Chris Evans sẽ tái xuất trong phim khoa học viễn tưởng Infinite vào năm 2020 - Ảnh 1.

Tuy nhiên mọi người đừng vội buồn, chúng ta sẽ không phải chính thức chia tay nam diễn viên đẹp trai này ngay đâu, mà sẽ được nhìn thấy anh trong một "hình hài" khác mà thôi.

Mới đây hãng Paramount cho biết, nam diễn viên Chris Evans đang trong quá trình đàm phán cho vai chính của bộ phim khoa học viễn tưởng có tựa đề Infinite. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của D. Eric Maikranz mang tên The Reincarnationist Papers và đang được ấn định ra mắt vào năm 2020.

Captain America Chris Evans sẽ tái xuất trong phim khoa học viễn tưởng Infinite vào năm 2020 - Ảnh 2.

Bộ phim Infinite sẽ mang đậm màu sắc giả tưởng khi theo chân một nhóm cá nhân sở hữu siêu năng lực, được đầu thai qua nhiều kiếp để chống lại một gã ác nhân muốn tiêu diệt Trái đất. Trận chiến trường kỳ xảy ra bước ngoặt mới sau khi các nhân vật chính phát hiện ra một người đàn ông bị tâm thần phân liệt, nhưng thực tế đang nắm giữ những bí mật quan trọng thông qua giấc mơ của mình.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Có thể nói dù sang một vũ trụ mới thì Chris Evans vẫn sẽ là một siêu anh hùng trừ gian diệt ác bảo vệ Trái đất. Dù chưa biết vai trò chính của anh là như thế nào thì một điều chắc chắn rằng với tài năng cũng như ngoại hình sáng của mình, Chris Evans dù ở đâu cũng sẽ tỏa sáng và thu hút người hâm mộ.

Captain America Chris Evans sẽ tái xuất trong phim khoa học viễn tưởng Infinite vào năm 2020 - Ảnh 3.

Ở vị trí đạo diễn của Infinite, Antoine Fuqua là cái tên rất đáng chờ đợi. Nhà làm phim da màu là tác giả của nhiều bộ phim hành động ăn khách như Training Day (2001), Olympus Has Fallen (2013), The Equalizer (2014), The Magnificent Seven (2016)…Với lịch phát hành mới, Infinite sẽ cạnh tranh trực tiếp tại phòng vé với một dự án chưa được công bố của hãng Warner Bros.

Infinite dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 7/8/2020.