Capsule toy Monsters - Game nhập vai turn-based sở hữu dàn quái vật lên tới 200 loài

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2016 08:48 PM

Capsule Toy Monsters đã được hãng Nakanishi Inc phát hành trên di động từ hôm qua 7/9.

Có thể nói các thể loại game nhập vai chiến đấu theo lượt có vô số những sự lựa chọn trên 2 kho ứng dụng di động lớn hiện nay là Google Play và App Store. Tuy nhiên, nếu để tìm đến một tựa game có số lượng nhân vật lớn cũng như các tính năng mới thú vị thì Capsule toy Monsters sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Capsule Toy Monsters đã được hãng Nakanishi Inc phát hành trên di động từ hôm qua 7/9. Không bàn đến nội dung, bàn ngay đến lối chơi vì gamer trải nghiệm tựa game này chỉ phải tạo ra một đội hình quái vật để nhanh chóng khuất phục đội hình quái vật phía bên kia. Thoạt đầu nếu nhìn qua đám quái vật thì nhiều người có thể lầm tưởng đó là những chú Pokemon tiến hóa bậc cao, tạo hình của những Monster đó rất dễ thương và nhiều màu sắc.

Mỗi màn chơi đều có Boss ở cuối và chúng sẽ xuất hiện sau thông báo Warning gần cuối trận. Với việc hoàn thành mỗi màn thì người chơi sẽ thu về điểm kinh nghiệm cho đám Monster dễ thương và tiền vàng. Mỗi nhiệm vụ, người chơi chỉ được đem tối đa theo 4 Monster mà thôi, liên tục tăng cấp độ cho chúng là yếu tố ưu tiên để có thể cày ải được qua những màn chơi có độ khó ngày càng tăng sau này. Các Monster cũng có mục để thực hiện việc tiến hóa cho chúng.

Tùy vào đặc tính của mỗi loài mà chiêu thức của chúng cũng phụ thuộc theo như lửa, nước, gió, đá,...Capsule toy Monsters là một tựa game nhập vai theo lượt cũng mang nặng tính cày cuốc, vì vậy để giảm thiểu thời gian cày tiền và EXP thì tựa game có lập trình thêm việc tự động chơi.

Gameplay của Capsule toy Monsters

Capsule toy Monsters sở hữu một hệ thống nhiệm vụ phong phú đi kèm những phần thưởng nhỏ mỗi ngày. Chế độ chơi của Capsule toy Monsters có tính cạnh tranh cao phải kế đến mode Arena Ranked. Bên cạnh đó, thiết kế đồ họa của Capsule toy Monsters có tạo hình hoạt hình rất giống với Pokemon. Những hiệu ứng mà các Monster tung ra chiêu thức cũng không có gì quá màu mè, đặc sắc. Tuy nhiên đối với những tín đồ của Pokemon và thể loại game nhập vai chiến đấu theo lượt thì Capsule toy Monsters là sự kết hợp tuyệt vời và đáng để trải nghiệm.

Tải game tại đây:

https://itunes.apple.com/us/app/capsule-toy-monsters/id1107516669?mt=8

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dqp.game