Capcom rục rịch tung demo Resident Evil Village, anh em sắp được “chơi đùa” cùng chị ma cà rồng chân dài gợi cảm

Axium Fox  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/04/2021 05:34 PM

Chưa bán nhưng Resident Evil Village sắp cho game thủ cơ hội "sống thử" với chị ma cà rồng chân dài.

Có lẽ chưa từng có bản Resident Evil nào khiến người chơi quan tâm không vì... cốt truyện hoặc độ kinh dị. Resident Evil Village là trường hợp khác đặc biệt, đã tạo nên ấn tượng ban đầu nhờ vào chị nữ ma cà rồng gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

Nói không ngoa khi Resident Evil 8 đã làm cộng đồng game thủ thế giới phát sốt và bị mê hoặc trước nữ nhân vật phản diện chính Lady Dimitrescu. Một quý bà ma cà rồng cao hơn 3 mét với tạo hình kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mị cùng vẻ đẹp nóng bỏng. Nữ trùm này đã khiến cho không ít các nam gamer đếm từng ngày để được vào Resident Evil Village "chiến thử".

Capcom rục rịch tung demo Resident Evil Village, anh em sắp được “chơi đùa” cùng chị ma cà rồng chân dài gợi cảm - Ảnh 1.

Điều khiến Resident Evil Village sốt xình xịch...

Tin vui với anh em fan của nữ ma cà rồng, sắp tới sẽ có cơ hội được vui chơi với chị trong bản demo Resident Evil Village. Dài cả tiếng đồng hồ, chắc chắn anh em sẽ có những giây phút thỏa mãn đam mê.

Capcom rục rịch tung demo Resident Evil Village, anh em sắp được “chơi đùa” cùng chị ma cà rồng chân dài gợi cảm - Ảnh 2.

Nữ cosplay gốc Việt nổi tiếng Hana Bunny hóa thân vào Lady Dimitrescu

Trong buổi livestream giới thiệu Resident Evil Village, nhà sản xuất Tsuyoshi Kanda của Capcom đã công bố rằng tựa game này sắp có bản chơi thử vào đầu tháng 5. Điều đặc biệt là bản demo này sẽ không bị giới hạn dành riêng cho Sony PlayStation mà các game thủ thuộc hệ console khác, thậm chí PC hay Stadia cũng có thể chơi được. Các bạn có thể xem đoạn video livestream giới thiệu dưới đây.

Bản demo này sẽ có thời hạn chơi là 60 phút. Bạn có thể thoải mái khám phá mọi ngóc ngách của tòa lâu đài Dimitrescu, hoặc ngôi làng ở các khu vực khác như trong bản đồ mà nhà phát triển đã từng tiết lộ. Được chờ đón nhất có lẽ là chi tiết: Bản chơi thử hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của chị ma cà rồng chân dài xinh đẹp đang đốn tim không biết bao nhiêu anh tài.

Capcom rục rịch tung demo Resident Evil Village, anh em sắp được “chơi đùa” cùng chị ma cà rồng chân dài gợi cảm - Ảnh 3.

Bản demo này chỉ mở cửa trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Vùng Bắc Mỹ sẽ bắt đầu vào ngày 1/5, còn Châu Âu và Châu Á sẽ bắt đầu vào ngày 2/5. Mọi thông tin chi tiết về thời gian bắt đầu các bạn có thể tham khảo trong hình bên dưới.

Capcom rục rịch tung demo Resident Evil Village, anh em sắp được “chơi đùa” cùng chị ma cà rồng chân dài gợi cảm - Ảnh 4.