Capcom ra mắt tựa game Pokémon GO 2.0 - Xứng danh là hãng game hấp dẫn nhất hiện tại

Thế Anh  Tổ Quốc | 21/04/2023 11:32 AM

(Tổ Quốc) - Chưa từng làm fan thất vọng, Capcom mới đây tiếp tục hợp tác với cha đẻ của Pokémon GO, ra mắt tựa game mới.

Nói tới những tựa game tương tác ảo, có lẽ khó có cái tên nào có thể vượt qua Pokémon GO ở thời điểm hiện tại. Ra mắt đã được gần 1 thập kỷ, con cưng của nhà phát triển (NPT) Niantic đã có được hàng loạt những giải thưởng lớn nhỏ, thu hút hàng triệu lượt tải về và tạo ra một cộng đồng game thủ đoàn kết, gắn bó. Thậm chí, chỉ trong thời gian ngắn sau khi Pokémon GO ra mắt, hàng loạt những sản phẩm "ăn theo" đã được phát hành trên thị trường bởi độ hot không tưởng mà lối chơi của tựa game này tạo ra.

photo-1681889938908

Tất nhiên, dù cố gắng đến đâu thì phiên bản gốc Pokémon GO vẫn là lựa chọn hoàn hảo và toàn diện nhất của dòng game săn thú thế hệ mới. Tuy nhiên mới đây, chính cha đẻ của tựa game - Niantic đã kết hợp với ông vua nhượng quyền Capcom để ra mắt một tựa game mới mang tên Monster Hunter Now. Đây chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa lối chơi tương tác ảo của Pokémon GO với các chủng loài quái vật đa dạng trong series Monster Hunter.

Monster Hunter Now - Tựa game Pokémon GO 2.0 cực hấp dẫn sẽ xuất hiện trong năm 2023.

photo-1681890531424

Với mục đích khuyến khích người chơi ra ngoài thế giới thực để kết nối và tương tác, Monster Hunter Now sẽ sử dụng công nghệ AR của Niantic nhằm tối ưu hóa các trải nghiệm 3D sống động trên điện thoại. Nhận xét về tựa game này, Niantic cho rằng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ đam mê lối chơi chiến đấu tự do, khám phá môi trường xung quanh mà vẫn có những khoảnh khắc thú vị khi kết hợp với bạn bè và người chơi khác.

photo-1681890735304

Nếu những thông tin nhà phát hành cung cấp là sự thật, có thể khẳng định Monster Hunter Now sẽ là một phiên bản Pokémon GO 2.0 đầy mới lạ và không kém phần thử thách. Hiện tại, tựa game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm Close-Beta và được dự kiến sẽ phát hành toàn cầu vào cuối tháng 9 năm nay. Chính vì vậy, hãy cùng tiếp tục đón chờ để theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game này trong các bài viết sau.