Capcom chuẩn bị ra mắt một tựa game Resident Evil mới tại Tokyo Game Show

TVG  - Theo Helino | 30/08/2019 04:30 PM

Capcom đã công bố kế hoạch ra mắt một tựa game Resident Evil mới tại Tokyo Game Show sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 tới đây.

Capcom đã công bố kế hoạch ra mắt một tựa game Resident Evil mới tại Tokyo Game Show sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 tới đây. Chưa biết đây sẽ là Resident Evil 3 Remake hay Resident Evil 8 khi Capcom chỉ gắn nhãn Project Resistance (nhấn mạnh ở hai chữ RE), chúng ta chỉ biết rằng tựa game mới sẽ được phát hành trên cả 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC thông qua Steam.

Capcom chuẩn bị ra mắt một tựa game Resident Evil mới tại Tokyo Game Show - Ảnh 1.

Cụ thể theo tiết lộ của Capcom thì họ sẽ ra mắt Project Resistance vào ngày 9 tháng 9 tới đây, sẽ có một khu vực dành riêng tại Tokyo Game Show cho phép người tham dự sự kiện có thể được xem các nhà phát triển thể hiện lối chơi của tựa game Resident Evil mới. Vào tháng trước đã có một số thông tin về việc Capcom đang tuyển người chơi thử nghiệm một tựa game Resident Evil mới thông qua chương trình Ambassadors, với các suy đoán rằng đây sẽ là một phiên bản làm lại của Resident Evil 3 : Nemesis hoặc là phần tiếp theo Resident Evil 8.

Một tiết lộ Resident Evil 3: Nemesis Remake có vẻ hơi sớm khi Resident Evil 2 Remake chỉ mới phát hành vào đầu năm nay. Khả năng cao Project Resistance sẽ là Resident Evil 8, phần tiếp theo của series vì đã hai năm kể từ khi Resident Evil 7 được phát hành, đây là thời gian hợp lý để ra mắt phần tiếp theo. Resident Evil 8 được cho là có triển vọng hấp dẫn hơn bởi vì không ai biết dòng game sẽ đi về đâu, có thể phần game mới sẽ tiếp tục câu chuyện của Ethan hoặc nhân vật mới nào đó.

Capcom chuẩn bị ra mắt một tựa game Resident Evil mới tại Tokyo Game Show - Ảnh 2.

Tuy nhiên theo các hình ảnh mà Capcom tiết lộ mới đây thì khả năng cao Project Resistance sẽ là một dự án game nhiều người chơi đặt trong thế giới của Resident Evil, khi hình ảnh tiết lộ cho thấy có tới 4 nhân vật giống. Nhiều người suy đoán Project Resistance sẽ có lối chơi co-op giống Left 4 Dead 2 hoặc thứ gì đó nhiều người chơi giống như Operation Raccoon City (tựa game không được giới game thủ đón nhận và yêu thích cho lắm).

Capcom chuẩn bị ra mắt một tựa game Resident Evil mới tại Tokyo Game Show - Ảnh 3.
Capcom chuẩn bị ra mắt một tựa game Resident Evil mới tại Tokyo Game Show - Ảnh 4.
Capcom chuẩn bị ra mắt một tựa game Resident Evil mới tại Tokyo Game Show - Ảnh 5.

Dù là tựa game nào đi chăng nữa, Project Resistance sẽ được ra mắt trong vài tuần nữa, cộng đồng game thủ và fan hâm mộ có thể tiếp tục suy đoán từ nay cho đến lúc đó.

Capcom chuẩn bị ra mắt một tựa game Resident Evil mới tại Tokyo Game Show - Ảnh 6.