Cặp song sinh hiếm có làng game hé lộ kế hoạch phát triển hình ảnh đa nền tảng

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 18/12/2022 04:06 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh sự nghiệp tuyển thủ, cặp song sinh Hiếu Mèo và Huy Gà mong muốn thử sức sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

Được xem là cặp song sinh hiếm có của làng game, Hiếu Mèo và Huy Gà (22 tuổi) được cộng đồng game thủ Việt ghi nhận với bề dày thành tích đáng nể. Tiếp xúc với game từ năm 2013, bốn năm sau, hai anh em chính thức bước vào hành trình chinh phục các giải đấu. Bộ đôi này giành được 4 chức vô địch trong chưa đầy 2 năm, trở thành cặp song sinh “gieo ác mộng” cho đối thủ ở các giải đấu mà họ tham dự.

Sau này, khi đến với PUBG Mobile, cả Hiếu Mèo và Huy Gà cũng là tuyển thủ thành danh ở tựa game này. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện ở các giải đấu mang tầm quy mô quốc gia và quốc tế.

Cặp song sinh hiếm có làng game hé lộ kế hoạch phát triển hình ảnh đa nền tảng - Ảnh 1.

Thành công với sự nghiệp tuyển thủ, Hiếu Mèo và Huy Gà không ngừng nỗ lực trau dồi. Hai anh em không muốn bản thân bị chững lại so với thế hệ mới, cặp song sinh có nhiều kế hoạch phát triển:

“Sau đại dịch, nhiều sự kiện offline được tổ chức. Sự chuyên nghiệp và sôi động của các giải đấu khiến chúng mình phấn khích. Bên cạnh việc tập trung bắn giải, chúng mình có thêm nhiều định hướng: stream, sản xuất video hài hước về cuộc sống hằng ngày của hai anh em, sáng tạo thêm những đề tài mới lạ phù hợp với các nền tảng khác, không hạn chế bó buộc bản thân ở nội dung chơi game nữa”.

Cặp song sinh hiếm có làng game hé lộ kế hoạch phát triển hình ảnh đa nền tảng - Ảnh 2.

Với thành tích ấn tượng, vừa qua, cặp song sinh nổi tiếng này cũng được tham gia một giải đấu sinh viên của tựa game PUBG Mobile với vai trò mới - huấn luyện viên. Tại đó, cả hai mang những kinh nghiệm đã tích lũy được, hỗ trợ cho đội tuyển mình phụ trách. Tuy kết quả không như mong muốn nhưng cũng giúp Huy và Hiếu có trải nghiệm đáng nhớ.

Dù bận rộn với những kế hoạch mới, Hiếu Mèo và Huy Gà vẫn cố gắng cân bằng cuộc sống đời thực, dành thời gian tập gym, học thêm ngoại ngữ.