Cập nhật Tokyo Revengers chap 239: Quyết định của Mitsuya, vì Draken anh sẽ giúp nhân vật chính đánh bại Mikey?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2022 01:34 PM

Tokyo Revengers chap 239 đã có những hình ảnh đầu tiên về Mitsuya và quyết định của anh sẽ gia nhập băng của Takemichi, ngồi vào vị trí cố vấn và quyết tâm đánh bại Mikey.

Băng đảng mới của Takemichi đã tập hợp được nhiều thành viên tiếng tăm nhưng cái ghế cố vấn của băng vẫn chưa có người xứng đáng ngồi vào. Ứng cử viên cho vị trí này là Mitsuya, người đang cố gắng hết sức để giữ điều ước cuối cùng của Draken và trong những tình tiết mới nhất của Tokyo Revengers chap 239, anh đang thực hiện điều này.

Nhắc qua một chút về Mitsuya, anh không chỉ là một trong những thành viên sáng lập của Tokyo Manji Gang mà còn là một người rất mạnh trong chiến đấu. Mối quan hệ giữa Mitsuya và Hakkai là một trong những tình bạn tốt nhất trong manga này và anh ấy là người duy nhất có thể lấp đầy khoảng trống mà Daken để lại. Lập một băng đảng mới từ đầu là một nhiệm vụ rất khó khăn và Takemichi cần Mitsuya để có thể ngăn cản được bóng tối và bạo lực chi phối Mikey.

Cập nhật Tokyo Revengers chap 239: Quyết định của Mitsuya, vì Draken anh sẽ giúp nhân vật chính đánh bại Mikey? - Ảnh 1.

Mitsuya sẽ chấp nhận lời đề nghị gia nhập băng của Takemichi?

Mikey hiện là thủ lĩnh của băng đảng hàng đầu Nhật Bản và giờ đây anh ta có thể được gọi là trùm xã hội đen hàng đầu ở Tokyo. Sau cuộc chiến của ba băng đảng lớn nhất (Tam Thiên đại chiến), các thành viên của băng đảng Terano South cũng được thêm vào băng đảng của Mikey khiến băng này càng trở nên mạnh mẽ hơn.Không có nhiều người ở Tokyo dám chống lại Mikey vì vậy Takemichi sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể đối đầu với nhân vật được cho đang là vô địch của Tokyo Revengers này.

Cập nhật Tokyo Revengers chap 239: Quyết định của Mitsuya, vì Draken anh sẽ giúp nhân vật chính đánh bại Mikey? - Ảnh 2.

Mitsuya hiện đã từ chối lời đề nghị gia nhập băng đảng mới nhưng các diễn biến và hình ảnh của Tokyo Revengers chap 239 mới nhất cho thấy có vẻ như Mitsuya đang sẵn sàng để gia nhập băng của Takemichi. Như chúng ta đã biết Draken từng được đặc trưng với hình xăm Rồng trên trán nhưng anh ấy không phải là người duy nhất có hình xăm đó. Mitsuya cũng có hình xăm giống nhau ở cùng một vị trí trên trán của mình nhưng anh ấy quyết định giấu nó sau khi Draken nói với anh ấy như vậy. Bây giờ Draken đã biến mất, Mitsuya là người duy nhất có thể đảm nhận vai trò mà Draken để lại. Anh ấy giống Draken về nhiều mặt và rất có đẳng cấp và sự quyết đoán khi đưa ra những quyết định quan trọng cho cả băng của Takemichi.

Cập nhật Tokyo Revengers chap 239: Quyết định của Mitsuya, vì Draken anh sẽ giúp nhân vật chính đánh bại Mikey? - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Tokyo Revengers chap 239

Sự hiện diện của Mitsuya chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng rất lớn đối với băng nhóm. Mitsuya cũng là người đã thiết kế đồng phục cho băng Tokyo Manji và là người cần thiết trong băng đảng mới này vì không ai thích ý tưởng ăn mặc của Chifuyu. Mitsuya hiện đang tập trung vào việc giữ lời hứa với Draken nhưng anh ấy cũng rất cần Takemichi.

Hình ảnh mới nhất của chap 239 cho thấy Mitsuya đã thực hiện lời hứa với Draken và dường như sau sự kiện này, anh sẽ gia nhập băng nhóm của Takemichi. Tokyo Revengers chap 239 sẽ có bản đầy đủ vào ngày 25 tháng 1 tới đây, hôm nay và những ngày tới, các hình ảnh của chap mới đánh dấu sự trở lại của một nhân vật quan trọng trong mạch truyện là Mitsuya sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Các bạn thấy sao về hình ảnh đầu tiên của Tokyo Revengers chap 239, liệu Mitsuya có gia nhập băng của Takemichi sau khi hoàn thành xong lời hứa với Draken hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/cap-nhat-tokyo-revengers-chap-239-quyet-dinh-cua-mitsuya-vi-draken-anh-se-giup-nhan-vat-chinh-danh-bai-mikey-20220123130613663.chn