Cập nhật tình hình OB Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết ngay lúc này: Đông khủng khiếp!

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/04/2022 03:30 PM

Cập nhật tình hình cực NÓNG của Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết ngày ra mắt: Game đã cài – Máy đã sạc – Chiến thôi!

Đúng như dự kiến, siêu phẩm Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết đã chính thức khai mở Open Beta vào 10h00 hôm nay (21/04/2022). Hiện tại người chơi đã có thể tải game ngay (địa chỉ: https://pse.is/43493v) và sẵn sàng trở thành một trong những Hồn Sư đầu tiên gia nhập khóa tu luyện khắc nghiệt tại Học Viện Sử Lai Khắc.

Cập nhật tình hình OB Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết ngay lúc này: Đông khủng khiếp! - Ảnh 1.

Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết đã có một ngày ra mắt vô cùng thành công khi thu hút số lượng "khủng" game thủ đổ bộ vào game. Điều này là quá dễ hiểu bởi trước đó tựa game từng "chốt sổ" hơn 1 triệu lượt đăng ký tải trước, chưa kể còn 10.000 anh em trong group chính thức luôn túc trực ngày đêm, bật chế độ "hóng" liên tục chỉ chờ game ra mắt là lao vào chiến đấu.

Cập nhật tình hình OB Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết ngay lúc này: Đông khủng khiếp! - Ảnh 2.

Tựa game lọt TOP Game Sắp Ra Mắt trên cả Appstore và GG Play

Nhân sự kiện Open Beta, Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết cũng hé lộ chuỗi sự kiện ĐUA TOP LỰC CHIẾN với loạt phần thưởng hiện vật "khủng" bao gồm: Điện thoại Samsung S22 Ultra, Máy chơi game Nintendo Switch, Tai nghe Airpods 3,… cùng gói quà tặng ingame hấp dẫn, chắc chắn sẽ góp sức đắc lực cho người chơi trong những ngày đầu bước chân vào thế giới Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết. Cụ thể:

- Thời gian sự kiện: 10h00 ngày 21/04/2022 - 23h59 ngày 29/4/2022

- Phạm vi: Tất các các server mở từ ngày 21/04/2022 đến 28/04/2022

- Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các Hồn Sư có lực chiến nằm trong Top 100 Bảng xếp hạng lực chiến của các server trong phạm vi sẽ nhận được phần thưởng:

• TOP 1: 1 Điện thoại Samsung S22 Ultra + Gói quà ingame

• TOP 2: 1 Máy chơi game Nintendo Switch + Gói quà ingame

• TOP 3: 1 Tai nghe Airpods 3 + Gói quà ingame

• TOP 4 - 100: Gói quà ingame giá trị.

Cập nhật tình hình OB Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết ngay lúc này: Đông khủng khiếp! - Ảnh 3.

Bật mí quan trọng dành riêng cho những tân thủ trong ngày đầu gia nhập Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết: Đây là dòng game kết hợp nhập vai dàn trận, vì thế người chơi không thể bỏ mặc nhân vật của mình "tự sinh tự diệt" được mà đòi hỏi tính chiến thuật cực cao trong việc build đội hình. Theo đó một khi đã lựa chọn được "dream-team" ưng ý thì bước tiếp theo các bạn cần làm chính là tối ưu sức mạnh của đội hình đó!

Cập nhật tình hình OB Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết ngay lúc này: Đông khủng khiếp! - Ảnh 4.

Câu hỏi đặt ra là tối ưu như thế nào? Không gì dễ hơn việc nâng cấp lực chiến của cả team bằng việc mạnh hóa tất cả nhân vật mà người chơi đã và đang sở hữu trước khi "lắp" vào đội hình, từ đó tạo nên một ma trận chiến thuật mà bất kỳ Hồn Sư nào xuất trận cũng khiến đối thủ phải "lạnh gáy" kiêng dè.

Cập nhật tình hình OB Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết ngay lúc này: Đông khủng khiếp! - Ảnh 5.
Cập nhật tình hình OB Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết ngay lúc này: Đông khủng khiếp! - Ảnh 6.

Sở hữu nhân vật SSR sẽ giúp mạnh hóa đội hình của bạn.

Để nâng cấp nhân vật trong Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết, game thủ cần chú ý các bước cực kỳ quan trọng: Tăng cấp nhân vật – Tăng cấp hồn lực – Nâng cấp tư chất! Nắm rõ 3 bí kíp cơ bản này và phối hợp song song với nhau sẽ giúp tăng thuộc tính của từng nhân vật, khiến chỉ số nhân vật thay đổi ngoạn mục, từ đó tạo nên một đội hình bá đạo nhất mỗi khi xuất trận.

Cập nhật tình hình OB Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết ngay lúc này: Đông khủng khiếp! - Ảnh 7.

3 bí kíp cơ bản giúp nâng cấp nhân vật trong game.

Hiện tại người chơi đã có thể cài đặt Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết về máy và "nằm lòng" 3 bí kíp nâng cấp nhân vật để tham gia Đua Top "rinh" quà HOT rồi! Đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất cũng như nhận Giftcode miễn phí mỗi ngày tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/watch/DauLaDaiLuc3D.VN

Group: https://www.facebook.com/groups/soulland3d.official.vn

https://gamek.vn/cap-nhat-tinh-hinh-ob-dau-la-dai-luc-hon-su-doi-quyet-ngay-luc-nay-dong-khung-khiep-2022042111094538.chn