Cập nhật tiến độ leo rank cuối mùa của "người nổi tiếng" làng LMHT Việt: Thầy Ba "sắp" thoát khỏi Kim Cương, Khởi My an phận Vàng Đoàn

Loris CarryUs  - Theo Helino | 01/11/2018 11:59 PM

Cùng đến với hành trình leo rank đầy thú vị của một số nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam như Baroibeo, SofM, Levi... trong giai đoạn cuối mùa giải 2018.

Baroibeo - Thầy giáo Ba

Ingame: Thầy Giáo Ba

Hành trình thoát khỏi Kim Cương Đoàn của Thầy Ba vẫn vô cùng gian nan và đầy chông gai thử thách. Hiện tại, cựu HLV của FFQ vẫn dậm chân tại chỗ, dù trong mùa giải 2018 này, ông thầy đáng kính hiền hậu gương mẫu này đã trải qua ngót nghét 1800 trận try-hard.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thầy Giáo Ba vẫn đang chênh vênh ở bậc Kim Cương I, con đường lên Cao Thủ dù được các học trò và đồng nghiệp hết lòng cổ vũ và hỗ trợ, vẫn "tưởng như rất gần mà ngờ đâu sao quá xa". (Dấu mưa - Trung Quân Idol)

Cập nhật tiến độ leo rank cuối mùa của người nổi tiếng làng LMHT Việt: Thầy Ba sắp thoát khỏi Kim Cương, Khởi My an phận Vàng Đoàn - Ảnh 1.

Đừng để ý vào vùng khoanh đỏ nhé!

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, Xếp hạng mùa 2018 Server Việt Nam sẽ chính thức đóng cửa, liệu Thầy Giáo Ba có thành công trong việc thoát khỏi lời nguyền Kim Cương Đoàn và leo lên Cao Thủ để đánh dấu một mốc son chói lói trong sự nghiệp dạy học của mình hay không đây?

Levi

Ingame: aevujadfouibhadb

Tuyển thủ Đi rừng của 100T Academy đã về Việt Nam tận hưởng kỳ nghỉ của mình được một thời gian khá dài, và anh chàng cũng rất tích cực trong việc chinh phục bậc Xếp hạng tại máy chủ Việt Nam.

Hiện tại, Levi cũng đã kịp leo lên bậc Cao thủ. Tuy nhiên điều đáng chú ý là tỉ lệ chơi ở vị trí Đi rừng của tuyển thủ này là khá thấp, anh chủ yếu leo rank ở 2 vị trí Đường trên và Đường giữa.

Cập nhật tiến độ leo rank cuối mùa của người nổi tiếng làng LMHT Việt: Thầy Ba sắp thoát khỏi Kim Cương, Khởi My an phận Vàng Đoàn - Ảnh 2.

Không biết rằng chi tiết này có hé mở điều gì đó về việc Levi sẽ chuyển sang vị trí mới ở mùa giải tới hay không, hoặc đơn giản là chơi ở Đường trên và Đường giữa sẽ dễ leo rank hơn, khi mà máy chủ Việt Nam cũng đã có không ít game thủ có khả năng gánh team ở vị trí Đi rừng rồi.

SofM

Ingame: S 15 6 13

Sau Levi thì SofM cũng đã quay trở lại Việt Nam cách đây ít lâu, và dĩ nhiên một "game thủ chân chính" như anh chàng này thì chơi game chính là cách giải trí và nghỉ ngơi hiệu quả nhất.

Quả không hổ danh là "Chuyên gia leo rank", ù mới quay trở lại Xếp hạng máy chủ Việt Nam được hơn 1 tuần nhưng tốc độ cày rank của SofM vẫn khá nhanh, hiện tại anh chàng này đã cán mốc Kim Cương 3, với tỉ lệ thắng khá ấn tượng: 63%.

Cập nhật tiến độ leo rank cuối mùa của người nổi tiếng làng LMHT Việt: Thầy Ba sắp thoát khỏi Kim Cương, Khởi My an phận Vàng Đoàn - Ảnh 3.

Tương tự như Levi, SofM cũng hiếm khi chọn vị trí Đi rừng để leo Xếp hạng, thay vào đó là Đường giữa hoặc Xạ thủ. Trước đây cũng đã từng có thông tin về việc vào mùa giải 2019, Snake Esports sẽ giải phóng SofM khỏi vai trò Đi rừng và cho phép anh tùy ý lựa chọn vị trí thi đấu trong đội hình. Có lẽ đây là lý do mà SofM đang nỗ lực try-hard ở những vị trí mới trong game.

Cowsep

Ingame: CS js mY Lif3

Dù là một game thủ nước ngoài nhưng Cowsep dường như lại có niềm đam mệ đặc biệt với đất nước Việt Nam cũng như việc leo rank tại máy chủ Việt.

Trong suốt 1 tháng "du hí" tại Việt Nam, có 2 việc mà Cowsep ưa thích nhất và có thể thực hiện mỗi ngày: Đó là cày rank bằng Master Yi và đi ăn phở. Với thương hiệu "Best Yi" của mình, Cowsep cũng không quá khó khăn trong việc chinh phục những bậc Xếp hạng cao tại máy chủ LMHT Việt Nam.

Cập nhật tiến độ leo rank cuối mùa của người nổi tiếng làng LMHT Việt: Thầy Ba sắp thoát khỏi Kim Cương, Khởi My an phận Vàng Đoàn - Ảnh 4.

Hiện tại, tài khoản của anh chàng này đã leo lên được bậc Xếp hạng Cao Thủ. Tuy nhiên rất có thể đây sẽ cột mốc cuối cùng mà anh chàng Streamer vui tính này đạt được tại máy chủ Việt Nam trong mùa giải 2018, bởi vào ngày hôm qua 31/10, Cowsep đã nói lời tạm biệt với cộng đồng game thủ Việt để bay tới Hàn Quốc, có lẽ là để xem trận Chung kết CKTG 2018.

Ca sĩ Khởi My

Ingame: hotvitmuoinak

Như đã đề cập trong bài viết trước, dù chơi LMHT đã được một khoảng thời gian khá dài nhưng Khởi My không quá quan tâm đến việc cày rank. Mãi tới thời gian gần đây thì cô nàng này mới bắt đầu đánh Xếp hạng, có lẽ là để nhận trang phục Vinh Quang - Phần thưởng của game vào cuối mùa giải.

Cập nhật tiến độ leo rank cuối mùa của người nổi tiếng làng LMHT Việt: Thầy Ba sắp thoát khỏi Kim Cương, Khởi My an phận Vàng Đoàn - Ảnh 5.

Và cuối cùng thì bao nỗ lực pick/lock Urgot của cô nàng cũng được đền đáp. Hiện tại Khởi My đã đạt mốc rank Vàng V ở chế độ Xếp hạng 5v5. Sau khi đạt được mục đích thì cô nàng cũng quyết tâm xa rời cám dỗ và không chơi Xếp hạng nữa để tránh "rủi ro" có thể xảy ra vào cuối mùa giải.