LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Cập nhật thêm link tải mới cứng và giải đáp các lỗi khiến game thủ Việt chưa thể chơi LMHT: Tốc Chiến

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2020 07:31 PM

 
  thích

Dù game thủ Việt đã có thể tải về và trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, song cũng có những trường hợp người chơi chưa thể đăng nhập được vào siêu phẩm này.

Trong những ngày qua, cái tên LMHT: Tốc Chiến chắc chắn là cái tên hot nhất trên nền tảng mobile. Đây cũng là tựa game đem lại cho game thủ không chỉ trên toàn thế giới mà ngay tại Việt Nam nhiều cảm xúc hỷ nộ ái ố nhất. Từ mong đợi khắc khoải khi tựa game này được ra mắt tại hai thị trường Brazil và Philippines dưới dạng Alpha Test cho đến thất vọng vì không thể trải nghiệm rồi lại vụt sáng tia hy vọng vì giờ đây người chơi Việt cũng có thể tải và trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến.

Cập nhật thêm link tải mới cứng và giải đáp các lỗi khiến game thủ Việt chưa thể chơi LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Cập nhật thêm link tải LMHT: Tốc Chiến tới độc giả:

Link Google Drive

Link Mediafire

Link Fshare

Lưu ý: Người chơi cần phải mở đường link bằng trình duyệt của điện thoại hoặc Chrome, không sử dụng trình duyệt của Facebook.

Khi đã tải về thành công, người chơi làm theo hướng dẫn cài đặt trong bài viết dưới đây:

Độc quyền! Hướng dẫn tải, cài đặt LMHT: Tốc Chiến thành công 100%, game thủ Việt có thể vào game quẩy tưng bừng

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những trường hợp phát sinh lỗi khiến cho game thủ không thể cài đặt thành công hoặc đã cài được nhưng không thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến. Những lỗi mà người chơi gặp phải có thể sẽ như sau:

Lỗi 1: Không thể tải file APK trên máy Android

Với lỗi này, game thủ chỉ cần mở link tải bằng trình duyệt hay ứng dụng Chrome hoặc Google Drive trên điện thoại là có thể tải được file APK về máy. Game thủ tải về theo đường link được cập nhật và hướng dẫn tải phía trên.

Cập nhật thêm link tải mới cứng và giải đáp các lỗi khiến game thủ Việt chưa thể chơi LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Lỗi 2: Lỗi phân tích cú pháp, không thể cài được file trên máy Android

Cập nhật thêm link tải mới cứng và giải đáp các lỗi khiến game thủ Việt chưa thể chơi LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Một số người chơi đã có thể tải được LMHT: Tốc Chiến về nhưng không thể cài được trên máy Android có thể do nguyên nhân cấu hình không đáp ứng được yêu cầu của game. Lưu ý cấu hình mà Riot yêu cầu cho LMHT: Tốc Chiến phiên bản Alpha Test như sau:

CPU 64 bit, 8 nhân; 1,5Ghz trở lên

Ram: 3GB

Độ phân giải: 1280x720

Cập nhật thêm link tải mới cứng và giải đáp các lỗi khiến game thủ Việt chưa thể chơi LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Hiện tại, phiên bản alpha test LMHT: Tốc Chiến chỉ hỗ trợ các hệ thống điện thoại di động 64 bit. Nếu cài đặt trên điện thoại 32 bit, file cài đặt sẽ bị hỏng và phân tích file không thành công. Vì vậy , game thủ cần phải kiểm tra kỹ lại cấu hình điện thoại của mình trước khi cài game.

Lỗi 3: Your account has not been whitelisted. Login failed.

Lỗi này có thể xuất phát từ những nguyên nhân như sau:

Thứ nhất: Tài khoản của người chơi chưa đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến tại Google Play hoặc Philippines. Người chơi có thể đăng ký tài khoản Google Play Brazil tại ĐÂY !

Thứ hai: Tài khoản của game thủ dù đã đăng ký song chưa đủ thời gian cập nhật để được lựa chọn trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến của Riot lần này.

Thứ ba: Do lỗi từ máy chủ của Riot.

Cập nhật thêm link tải mới cứng và giải đáp các lỗi khiến game thủ Việt chưa thể chơi LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Với hai nguyên nhân cuối cùng, người chơi hoàn toàn có thể thử lại bằng cách đăng nhập lại nhiều lần để thử vận may của mình. Lưu ý rằng cơ hội trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến sẽ tiếp tục được Riot mở rộng qua từng ngày dành cho game thủ tại Brazil và Philippines.

Lỗi 4: Network issues detected. Please log in again.

Đây là lỗi game thủ gặp phải khi chưa thay đổi địa chỉ IP sang Brazil hoặc Philippines hoặc do ứng dụng thay đổi địa chỉ IP bị lỗi. Với lỗi này, người chơi có thể tắt ứng dụng thay đổi địa chỉ IP và bật lại hoặc thử kết nối lại. Thao tác cài đặt chi tiết LMHT: Tốc Chiến tại Đây!

Như vậy, với những thao tác ở trên, game thủ hoàn toàn có thể tải về LMHT: Tốc Chiến, bất chấp việc không cần mã mời từ Riot Games. Hy vọng tất cả game thủ sẽ thành công với hướng dẫn trên, hoặc nếu không do chưa đủ "nhân phẩm", hãy cố gắng kiên nhẫn chờ đợi hoặc thao tác lại nhiều lần nhé.