Cập nhật Dragon Ball Super: Hoàng tử Vegeta đá "vêu mồm" chiến binh mạnh nhất vũ trụ khiến fan phấn khích

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2021 12:00 PM

 
  thích

Có lẽ Dragon Ball Super chap 75 sẽ khiến các fan của hoàng tử Vegeta cảm thấy sướng điên đảo khi mà anh hoàn toàn áp đảo chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola.

Theo ý kiến của nhiều độc giả hâm mộ Dragon Ball Super thì hình dạng mới của Vegeta là kết quả của việc Vegeta sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt, bởi trước đó anh đã được đào tạo bởi Beerus. Mà trong Dragon Ball Super chap 74, Vegeta còn nói với Granolah rằng Thần Hủy Diệt đã dạy anh "sức mạnh xuất phát từ bản năng là hoàn toàn không có giới hạn". Khi ở trạng thái hủy diệt, Vegeta trong chap 74 biến đổi với cơ bắp lớn hơn, rõ ràng hơn, tóc nhọn hơn và mất chân mày, có một luồng hào quang bao quanh. Dường như Vegeta cũng trở nên mạnh mẽ hơn trước gấp bội và nhận được Sức mạnh Hủy diệt. Bằng chứng là theo những thông tin mới nhất ở chap 75, Vegeta đã có một màn "bón hành" cho Granolah xuất sắc mà hắn không thể phản kháng.

Cập nhật Dragon Ball Super: Hoàng tử Vegeta đá vêu mồm chiến binh mạnh nhất vũ trụ khiến fan phấn khích - Ảnh 1.

Mới đây nhất những hình ảnh được lên màu một cách sắc nét hơn của hoàng tử Vegeta trong chap 75 đã được cập nhật. Hầu hết những hình ảnh mới này đều đề cập tới màn "bón hành" của Vegeta dành cho chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola. Bất chấp một sự việc có thể diễn ra trong những chap tới rằng đây chỉ là phút giây lóe sáng của Vegeta trước khi bị "bón hành" ngược trở lại thì hiện tại các fan của hoàng tử Saiyan có quyền cất cao "tiếng gáy" của mình.

Cập nhật Dragon Ball Super: Hoàng tử Vegeta đá vêu mồm chiến binh mạnh nhất vũ trụ khiến fan phấn khích - Ảnh 2.
Cập nhật Dragon Ball Super: Hoàng tử Vegeta đá vêu mồm chiến binh mạnh nhất vũ trụ khiến fan phấn khích - Ảnh 3.
Cập nhật Dragon Ball Super: Hoàng tử Vegeta đá vêu mồm chiến binh mạnh nhất vũ trụ khiến fan phấn khích - Ảnh 4.

Và tất nhiên rồi trên các group hay fanpage về Dragon Ball Super tại Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều mỹ từ để ca ngợi sức mạnh mới của Vegeta và màn thể hiện của anh trước Granola. Có thể nhiều độc giả vẫn cảm thấy khá vô lý khi Bản Năng Vô Cực phiên bản hoàn hảo của Goku không làm gì được Granola nhưng thứ sức mạnh mới kiểm soát được phần nào của Vegeta lại khiến chiến binh mạnh nhất vũ trụ phải nao núng. Đó có lẽ là cách nhập cuộc khác hẳn của Vegeta trong những trận chiến. Goku luôn muốn kích thích đối thủ mạnh lên, phô bày sức mạnh của hắn trong khi Vegeta lại muốn kết thúc đối thủ bằng những đòn tấn công mạnh mẽ và mang tính triệt hạ.

Cập nhật Dragon Ball Super: Hoàng tử Vegeta đá vêu mồm chiến binh mạnh nhất vũ trụ khiến fan phấn khích - Ảnh 5.
Cập nhật Dragon Ball Super: Hoàng tử Vegeta đá vêu mồm chiến binh mạnh nhất vũ trụ khiến fan phấn khích - Ảnh 6.

Chính vì vậy các bạn sẽ cảm thấy phấn khích vô cùng trước những đòn tấn công mang tính chí mạng, những đòn triệt hạ vô cùng nham hiểm và mạnh mẽ của Vegeta trong Dragon Ball Super chap 75 này. Đúng như tinh thần mà nhiều người vẫn yêu thích anh "thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn le lói suốt trăm năm", có thể Vegeta rồi sẽ bị Granola đánh bại vì thực tế anh cũng thừa nhận chưa kiểm soát hoàn toàn sức mạnh của mình. Thế nhưng hiện tại đúng hơn là trong Dragon Ball Super, người mang đến nhiều cảm xúc, sự mạnh mẽ và quyết đoán lại là Vegeta chứ chẳng phải là Goku, anh hùng luôn chiến thắng nhờ sức mạnh của tình bạn và sức mạnh của nhân vật chính như chúng ta thường hay thấy.

Cập nhật Dragon Ball Super: Hoàng tử Vegeta đá vêu mồm chiến binh mạnh nhất vũ trụ khiến fan phấn khích - Ảnh 7.
Cập nhật Dragon Ball Super: Hoàng tử Vegeta đá vêu mồm chiến binh mạnh nhất vũ trụ khiến fan phấn khích - Ảnh 8.

Bài viết có sử dụng hình ảnh và các bình luận trong fanpage "Dragon Ball Guild Vietnam". Các bạn thấy sao về những hình ảnh mới nhất về Vegeta trong Dragon Ball Super? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!