Cập nhật các tựa game NFT đình đám trong tháng 11/2021: Chumbi Valley và Journey to Godhood gây xôn xao

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2021 06:33 PM

 
  thích

Các tựa game NFT mới này được dự đoán sẽ đem tới sự xáo động cực lớn cho thị trường.

Nhưng trò chơi điện tử NFT đang nở rộ trong năm nay khi đem đến có game thủ trải nghiệm tuyệt vời khi chỉ cần cày game cũng có thể kiếm được cả một gia tài. Viễn cảnh sở hữu hàng trăm nghìn đô la khi chơi game đang là động lực thúc đẩy nhiều người tìm đến các trò chơi NFT. Dưới đây là một số tựa game NFT mới cập nhật trong tháng 11 chắc chắn sẽ khiến người chơi hệ “chập chững” hào hứng trải nghiệm.

Cập nhật các tựa game NFT đình đám trong tháng 11/2021: Chumbi Valley và Journey to Godhood gây xôn xao - Ảnh 1.

Các trò chơi NFT để kiếm tiền đã cập nhật mới trong tháng gồm Chumbi Valley, Echoes of Empire, Journey to Godhood. Hai trong số các bản cập nhật liên quan đến các thông báo về doanh số bán hàng của NFT.

NFT là viết tắt của token không thể thay thế. NFT phát triển từ chỉ đồ sưu tầm kỹ thuật số được tích hợp trong game.Các ví dụ điển hình cho dòng game này là một loạt tên tuổi như Axie Infinity, Gods Unchained và Splinterlands.

Chumbi Valley

Chumbi Valley đã được tạp chí trực tuyến Play to Earn mô tả như “tựa game kiếm tiền được kỳ vọng kết hợp giữa ‘Stardew Valley’ và Pokemon.” Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành trò chơi.

Cập nhật các tựa game NFT đình đám trong tháng 11/2021: Chumbi Valley và Journey to Godhood gây xôn xao - Ảnh 2.

Trong khi người chơi chờ đợi bản phát hành của trò chơi, các nhà phát triển đã đưa ra thông báo về đợt bán Seed Chumbi NFT đầu tiên. Đây sẽ là đợt giảm giá Seed Chumbi NFT duy nhất của hãng. “Chumbi nói chung là phiên bản cực hiếm có thể mang lại nhiều lợi ích trong trò chơi cũng như hàng loạt đặc quyền khác,” theo tạp chí Play to Earn nhận xét. Các lợi ích của Seed Chumbi có quyền truy cập vào trò chơi beta, airdrop mã thông báo CHMB, tỷ lệ kiếm tiền cao hơn, quyền truy cập các sự kiện dành riêng cho VIP và các phần độc quyền kèm với metatag riêng.

Echoes of Empire

Echoes of Empire là một trò chơi NFT lấy bối cảnh không gian trong tương lai được xây dựng trên blockchain Gala. Game đã có thông báo bán NFT cho người chơi và những người có hứng thú.

Cập nhật các tựa game NFT đình đám trong tháng 11/2021: Chumbi Valley và Journey to Godhood gây xôn xao - Ảnh 3.

Theo bài đăng riêng trên tạp chí trực tuyến Play to Earn, việc bán NFT liên quan đến thứ được gọi là Celestial Claims trong trò chơi, “cho phép người chơi khai thác các tài nguyên cơ bản và đặc biệt.” Ví dụ như các nguồn tài nguyên cơ bản trong game bao gồm các vật liệu được sử dụng cho việc xây dựng và nghiên cứu.

Cập nhật các tựa game NFT đình đám trong tháng 11/2021: Chumbi Valley và Journey to Godhood gây xôn xao - Ảnh 4.

Bài viết này cũng cho biết người chơi phải đăng ký tại trang web chính thức của Echoes of Empire để được cập nhật về việc bán NFT.

Journey to Godhood

Journey to Godhood là tựa game NFT vừa ra mắt hai tháng trước. Tin tức cập nhất mới nhất từ tựa game dựa trên Discord này liên quan đến việc bổ sung khả năng cho phép người chơi chế tạo các vật phẩm.

Cập nhật các tựa game NFT đình đám trong tháng 11/2021: Chumbi Valley và Journey to Godhood gây xôn xao - Ảnh 5.

Theo trang web Journey to Godhood, hệ thống chế tạo liên quan đến việc người chơi tạo ra vũ khí bằng nguyên liệu họ lấy từ ngục tối cũng như các trận chiến. Nếu người chơi muốn chế tạo, họ sẽ cần tài nguyên cũng như vàng trong trò chơi, được gọi là GODT. GODT có thể nhận được thông qua quá trình phiêu lưu của người chơi trong game.

Cần lưu ý rằng hiện tại, mới chỉ có chức năng chế tạo vật phẩm cấp 1 và cấp 2 được kích hoạt. Vật phẩm phát minh vẫn chưa được kích hoạt trong game.

Xem thêm:

game

nft

tiền ảo