Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh “mây mưa” với nhiều hành động nhạy cảm ngay giữa quán cà phê khiến dân tình "nóng mắt"

MULAN  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2020 02:32 PM

Hành động này của cặp đôi làm những người chứng kiến không khỏi bức xúc.

Nói đến chuyện tình tứ ở những nơi công cộng thì quả thật có quá nhiều trường hợp đã được nhắc đến và nhận về những bình luận trái chiều của cư dân mạng. Ấy thế nhưng, tình cảnh này vẫn cứ tiếp diễn thường xuyên khiến cho nhiều người vô cùng nóng mắt. Mới đây nhất, lại thêm một cặp đôi vô tư "mây mưa" trong quán cà phê bất chấp đó là khu vực dễ nhìn thấy và trước mặt còn có khách đang ngồi.

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh “mây mưa” với nhiều hành động nhạy cảm ngay giữa quán cà phê khiến dân tình nóng mắt - Ảnh 1.
Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh “mây mưa” với nhiều hành động nhạy cảm ngay giữa quán cà phê khiến dân tình nóng mắt - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến cư dân mạng không khỏi "nóng mắt".

Cảm giác đầu tiên của nhiều người khi nhìn thấy cảnh này chắc là sẽ phải bức xúc lắm, bởi việc thể hiện tình cảm của giới trẻ thì cũng bình thường thôi nhưng đây là nơi đông người, không thể nào làm hành động như thế được. Trong clip, tay chân anh chàng trai đã động chạm khắp các vùng nhạy cảm của cô gái, còn cô nàng thì cũng ghì cổ người yêu như một cách đồng tình.

Nhiều người sau khi xem xong clip đã phải nhanh chóng vào bình luận đại loại như là không thể hiểu nổi cách ứng xử của hai cô cậu. Có ý kiến còn hài hước cho rằng có khi hai bạn đã uống thuốc tàng hình cho nên nghĩ người khác không nhìn thấy mình cũng nên. Đúng thật là khó có thể chấp nhận được.

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh “mây mưa” với nhiều hành động nhạy cảm ngay giữa quán cà phê khiến dân tình nóng mắt - Ảnh 3.

Cả chàng trai và cô gái đều bị cư dân mạng dành những bình luận không mấy hay ho.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì cũng có một số tài khoản đề nghị lần sau đừng có ai quay lại những hành động kiểu như thế này nữa mà hãy lên tiếng nhắc nhở, còn nếu không thì hãy thông báo trực tiếp với chủ nhà hàng để có cách giải quyết.

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần chứng kiến cảnh tượng tương tự ở nơi công cộng khiến ai nhìn cũng không khỏi ngại ngùng.

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh “mây mưa” với nhiều hành động nhạy cảm ngay giữa quán cà phê khiến dân tình nóng mắt - Ảnh 4.
Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh “mây mưa” với nhiều hành động nhạy cảm ngay giữa quán cà phê khiến dân tình nóng mắt - Ảnh 5.
Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh “mây mưa” với nhiều hành động nhạy cảm ngay giữa quán cà phê khiến dân tình nóng mắt - Ảnh 6.
Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh “mây mưa” với nhiều hành động nhạy cảm ngay giữa quán cà phê khiến dân tình nóng mắt - Ảnh 7.

Những tình huống "mây mưa" nơi công cộng từng bị cư dân mạng lên án không ngớt.