"Cặp đôi tấu hài" Thor và Star-Lord đăng ảnh "tình tứ" trong phần hậu trường Thor Love and Thunder

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Bức ảnh mới nhất về hậu trường của Thor: Love and Thunder cho thấy màn kết hợp của hai nhân tố gây hài nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel: Thor và Star-Lord chính thức trở lại.

Cái kết của Avengers: Endgame khép lại đã mở ra một tương lai cho cho hành trình riêng của Thần Sấm trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Đó chính là sự góp mặt của "thánh nhây" Star-Lord của biệt đội Guardians of the Galaxy trong hành trình mới của Thor, mà cụ thể chính là phần phim Thor: Love and Thunder sắp tới.

Cặp đôi tấu hài Thor và Star-Lord đăng ảnh tình tứ trong phần hậu trường Thor Love and Thunder - Ảnh 1.

Thor và nhóm Guardians of the Galaxy đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi mang đến một hiệu ứng vô cùng thành công. Chính vì thế khi quay trở lại với Thor Love and Thunder, các vệ binh của dải ngân hà sẽ tiếp tục tái hợp với Thần Sấm dù không chiếm sóng quá nhiều khung hình. Mới đây nhất thì hình ảnh hậu trường giữa 2 "thánh tấu hài" Thor và Star-Lord đã khiến khán giả thích thú.

Cặp đôi tấu hài Thor và Star-Lord đăng ảnh tình tứ trong phần hậu trường Thor Love and Thunder - Ảnh 2.

Cụ thể trong một bài đăng chúc mừng sinh nhật tuổi 40 của Chris Evans trên trang cá nhân, nam tài tử còn gây thích thú với dòng caption rằng "Đây là Chris yêu thích của mình" nhưng người trong khung hình cùng Hemsworth lại là Chris Pratt trong trang phục Star-Lord MCU quen thuộc. Được biết, màn hội ngộ và hợp tác giữa Thần Sấm và nhóm các siêu anh hùng thuộc Guardians of the Galaxy được cho sẽ làm phong phú thêm màu sắc tươi sáng và hài hước cho siêu phẩm Thor Love and Thunder.

Chính vì thế giờ đây, những người hâm mộ đang mong chờ từng ngày ra mắt của bộ phim đang được cho là bom tấn siêu anh hùng Marvel được mong đợi nhất đầu năm 2022. Theo thông tin ban đầu thì Thor Love and Thunder dự kiến phát hành vào ngày 11.02.2022.

Cặp đôi tấu hài Thor và Star-Lord đăng ảnh tình tứ trong phần hậu trường Thor Love and Thunder - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về bức hình "cặp đôi tấu hài" Thor và Star-Lord đăng ảnh "tình tứ" trong phần hậu trường Thor Love and Thunder? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!