Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm

Mạnh Quân  Phụ Nữ Số | 21/02/2024 12:59 PM

Hai mẫu ghế công thái học mới ra mắt của E-DRA sở hữu nhiều tính năng và giá hợp túi tiền cho dân văn phòng và cả game thủ.

Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm

Với đặc thù thường xuyên ngồi liên tục từ 6-8 tiếng một ngày hoặc thậm chí có thể hơn, ghế công thái học (Ergonomics) đang trở thành một món đồ thiết yếu trong góc máy của các bạn học sinh, sinh viên, game thủ hay cả nhân viên văn phòng. Chúng được thiết kế tối ưu cho vóc dáng và tư thế ngồi của con người, mang lại sự thoải mái và giúp bảo vệ sức khỏe người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

Mới đây, hãng E-Dra giới thiệu bộ đôi mẫu ghế gaming công thái học rất ấn tượng bởi chất lượng và trải nghiệm thực tế, với mã sản phẩm E-DRA EEC219 và EEC220.

Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 1.

Ghế công thái học E-DRA EEC219 mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng

Bộ đôi sản phẩm đều có mức giá chỉ ở mức trung bình (2,6 triệu đồng cho EEC219 và 3,6 triệu đồng cho EEC220) nhưng vẫn được E-DRA sử dụng các vật liệu cao cấp và thiết kế thời trang, độ bền "không phải suy nghĩ".

EEC219 sử dụng lưới cao cấp kết hợp cùng phần đệm đúc nguyên khối cực chất lượng, mang tới sự thông thoáng mát mẻ và êm ái dễ chịu khi ngồi trong thời gian dài. Phần tựa đầu 2D được thiết kế thông minh, cho phép điều chỉnh độ cao để phù hợp với mọi form dáng người dùng. Điều này cũng giúp phần cổ vai gáy không bị mỏi, thoải mái cả khi làm việc lẫn chơi game.

Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 2.

Tựa đầu có thể tăng giảm chiều cao theo vóc dáng người ngồi, rất thoải mái và êm ái

Phần kê tay được làm từ chất liệu nhựa PP mang đến sự cứng cáp, bền bỉ và khả năng chịu lực tốt. Kê tay của EEC219 được thiết kế cố định, không thể nâng hạ điều chỉnh.

Sở hữu trụ thủy lực Class 3 đạt chứng nhận TUV, chiếc ghế gaming này ngồi rất chắc chắn bền bỉ, chịu được sức nặng lên tới hơn 120kg.

Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 3.
Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 4.
Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 5.
Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 6.

Sự chắc chắn được kế thừa sang E-DRA EEC220 - là phiên bản full mesh được nâng cấp từ EEC219. Vẫn sử dụng lưới cao cấp kết hợp cùng phần đệm đúc nguyên khối, tựa đầu 2D điều chỉnh theo form dáng... đặc biệt phiên bản này được trang bị kê tay siêu êm ái với lớp da PU, cùng khả năng nâng hạ linh hoạt cũng góp phần tối ưu hóa sự thoải mái của người dùng, phù hợp chiều cao của nhiều loại bàn làm việc khác nhau.

Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 7.
Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 8.

E-DRA EEC220 là phiên bản full mesh được nâng cấp từ EEC219

E-DRA EEC220 sở hữu bệ đỡ đa chức năng, với 3 mức ngả khác nhau và cho phép trượt phần ngồi. Phần đệm lưng thông minh cho phép cột sống của bạn luôn ở trong tư thế thoải mái nhất, đảm bảo sức khỏe khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 9.
Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 10.
Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 11.
Cặp đôi ghế công thái học "ngon rẻ" cho anh em game thủ "lên đời" đầu năm- Ảnh 12.

Chân đế của cả hai chiếc ghế công thái học đều được làm từ chất liệu kim loại rất vững chãi, kết hợp bánh xe PU chống ồn khiến việc di chuyển trở nên đơn giản và tiện lợi.

Với mức giá lần lượt chưa đến 3 và 4 triệu đồng, bộ đôi ghế công thái học nhà E-DRA đang là những sản phẩm giá vừa tầm nhưng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu quan tâm, các bạn có thể xem chi tiết tại đây cho EEC219EEC220.