Cặp đôi game thủ chất nhất Việt Nam là đây: Chi hơn 50 triệu đồng sắm máy chiến PUBG

RED  - Theo Helino | 19/12/2017 03:48 PM

Cặp đôi game thủ này cùng nhau góp tiền mua hẳn một bộ máy tính siêu khủng có giá trị lên tới hơn 50 triệu đồng để chiến PUBG cho vui.

Chắc chắn đây là cặp đôi game thủ chịu chơi nhất Việt Nam thời điểm này, họ đã cùng nhau góp tiền mua hẳn một bộ máy tính siêu khủng có giá trị lên tới hơn 50 triệu đồng để chiến PUBG cho vui. Tất nhiên là chiếc PC này có cấu hình cực mạnh và đảm bảo có thể tung hoành trong thế giới ảo một cách mượt mà với FPS trung bình luôn trên 60, ngay cả ở độ phân giải 4K.

Quả thực thì với sự kết hợp của chiếc VGA mạnh nhất hiện tại GTX 1080 Ti cùng loại CPU cũng rất mạnh là i7 7800X đi kèm 16GB RAM thì rõ ràng chẳng có tựa game online cũng như offline nào có thể làm khó được chiếc PC này, tất nhiên PUBG cũng không phải là điều gì quá đáng ngại.

Cấu hình hệ thống:

- CPU Intel Core i7-7800X

- Mainboard GIGABYTE X299 AORUS Gaming 3

- Ram Corsair Vengeance RGB (2x8GB ) DDR4 16G bus 3000

- VGA Gigabyte AORUS GeForce GTX 1080 Ti Waterforce WB

- Vỏ case máy tính Segotep K10

- Hệ thống tản nhiệt nước APC WaterCooling System

Tổng: Khoảng hơn 50 triệu đồng.

Được biết, cặp đôi game thủ này cùng là sinh viên đại học Luật, cùng chơi game PUBG và quen nhau qua game này. Sau một thời gian tìm hiểu và đi đến quyết định của đời mình, hai bạn đã cùng góp gạo thổi cơm chung, chia sẻ những chi phí mà cả hai có được để làm nên bộ PC có thể tự tin chiến game cùng nhau.

Tham khảo thêm tại địa chỉ này.

Chơi PUBG giật lag và muốn mua VGA mới? Đây là lời khuyên từ chính NVIDIA cho game thủ Việt