Cao thủ LMHT gốc Việt bất ngờ được gia nhập nhà đương kim vô địch châu Âu

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2017 06:15 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Game thủ này có thể chơi ở cả hai vị trí là đi đường giữa và hỗ trợ. Trước đây cậu ta từng đạt vị trí thứ 69 trên bảng xếp hạng thách đấu tại máy chủ LMHT Tây Âu.

Sau khi mới chiêu mộ Jean-Victor “loulex” Burgevin vào đầu giải LCS Châu Âu mùa hè 2017, G2 Esports đã quyết định chiêu mộ một thành viên mới là Michael “Hoang” Hoang. Đồng thời họ cũng chấm dứt hợp đồng với loulex.

Hoang là một tuyển thủ từng được cộng đồng được biết đến với cái tên Risdrengen, anh là người Đan Mạch gốc Việt. Đồng hương và là bạn của xạ thủ Jesper ‘Zven’ Svenningsen, chính Zven là người đề cử Hoang tham gia vào G2 Esports.


Hoang từng thi đấu cùng Zven tại các giải LoL quy mô nhỏ

Hoang từng thi đấu cùng Zven tại các giải LoL quy mô nhỏ

Hoang có thể chơi ở cả hai vị trí là đi đường giữa và hỗ trợ, trước đây cậu ta từng đạt vị trí thứ 69 trên bảng xếp hạng thách đấu tại máy chủ Tây Âu.


Tên tài khoản của Hoang hiện giờ là HoANGSEN

Tên tài khoản của Hoang hiện giờ là HoANGSEN

Mới đây Hoang có tham gia thi đấu cho Millenium, một tổ chức thể thao điện tử của Pháp, tại giải đấu DreamHack Tour 2017 và đã đạt giải nhì.


Hoang (ngoài cùng bên trái) thi đấu cho Millenium tại gỉai DreamHack Tour 2017

Hoang (ngoài cùng bên trái) thi đấu cho Millenium tại gỉai DreamHack Tour 2017

Trong bài thông báo có trích dẫn lời của HLV trưởng G2 Esports Joey ‘YoungBuck’ Steltenpool: “Việc chiêu mộ loulex là một quyết định chính xác, chúng tôi chúc mừng cậu ấy vì đã tìm được cơ hội mới để thử sức ở một đội tuyển LCS khác. Sau khi cậu ấy rời đi, chúng tôi cần phải tìm người thay thế, trong quá trình này chúng tôi đã tìm được một tuyển thủ Đan Mạch trẻ và vô cùng tài năng là Hoang. Chúng tôi tin chắc rằng Hoang sẽ là lựa chọn tuyệt vời vì khả năng chơi tốt nhiều vị trí của cậu ấy, quan trọng hơn nữa là Zven cũng đã đứng đảm bảo cho Hoang. Mong rằng mọi người sẽ đón chào và ủng hộ cho cậu ấy. Chúng tôi mong rằng cậu ấy sẽ thi đấu thật tốt trong giải đấu Khu Vực Đại Chiến tại Berlin vào đầu tháng 7 này.