Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới

Green  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 09:32 AM

 
  thích

Bao su vốn là mặt hàng khá nhạy cảm. Tại nhiều quốc gia, các nhãn hàng phải đối mặt với những lệnh cấm rất khắt khe trong việc quảng cáo sản phẩm. Cái khó ló cái khôn, từ đây nhiều quảng cáo hài hước đã ra đời.

Vào 0h ngày 14/10 (theo giờ Việt Nam), gã khổng lồ công nghệ Apple đã chính thực cho ra mắt iPhone 12 trong sự kiện "Hi Speed". Theo đúng thông lệ sau mỗi lần ra mắt sản phẩm mới của nhà táo, iPhone 12 lập tức gây sốt trên toàn thế giới với hứa hẹn về một thế hệ iPhone 5G siêu nhanh, tiện lợi với độ bảo mật cao. Trên các trang mạng xã hội, iPhone 12 nhanh chóng chiếm sóng, mức độ viral khủng khiếp của chiếc điện thoại thời thượng này đã khiến đội ngũ quảng cáo của Durex tại Trung Quốc chú ý đến…

Khi Durex bắt trend iPhone

Chớp ngay thời cơ 5G của iPhone 12 đang gây bão trên mạng xã hội của xứ tỷ dân, trang Weibo chính thức của Durex lập tức đăng bài quảng cáo với hashtag "iPhone 12" và "Họp báo Apple" cùng caption đầy triết lý: "Có những chuyện không thể quá nhanh được."

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 1.

5G rất nhanh nhưng bạn có thể chậm lại

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 2.

Nhìn không hề giả trân chút nào

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 3.
Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 4.

Apple hẳn sẽ rất phiền lòng khi thấy hình ảnh này

Chẳng những "mượn" hashtag của iPhone 12 và Apple "trắng trợn", Durex còn tung ra loạt ảnh chụp sản phẩm sao chép phong cách ảnh sản phẩm iPhone. Trước sự tranh thủ ăn theo của Durex này, cư dân mạng lại nhiệt liên hưởng ứng, giúp lan tỏa hình ảnh sản phẩm.

Durex và những mẫu quảng cáo hàng bao cao su "bá đạo" trên khắp thế giới

Bao su vốn là mặt hàng khá nhạy cảm. Thậm chí, tại nhiều quốc gia, các hãng bao cao su còn phải đối mặt với những lệnh cấm rất khắt khe đối với sản phẩm 18+. Tuy nhiên, cũng giống như Durex, đội ngũ quảng cáo của các hãng đều có 1001 cách để vừa quảng cáo sản phẩm vừa tuân thủ đúng quy định về truyền thông lẫn phù hợp với văn hóa tại từng thị trường. Trước đó, Durex đã từng có những chiến dịch truyền thống bắt trend nhanh chóng, khiến người dùng lẫn cư dân mạng trên khắp thế giới phải ngã mũ bái phục sức sáng tạo, khiếu hài hước và…độ lầy lội của đội ngũ quảng cáo.

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 5.

Bạn đến sớm? - Thông điệp ngắn gọn nhưng ai cũng hiểu

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 6.

Hình ảnh quảng cáo nằm trong chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm cỡ lớn

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 7.

Cực kỳ biểu tượng và thẳng thắn mà không cần phải nhắc đến những từ ngữ nhạy cảm

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 8.

Mẫu quảng cáo của Condomshop.ch, ví von hài hước chiếc bao cao su giống như áo tránh đạn

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 9.

Lời nhắc nhở rất dễ hiểu từ hãng King Size - Hãy đi đủ 3 chiếc "giày"

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 10.

Hình ảnh quảng cáo rất độc đáo của Hansaplast với hình ảnh kíp nổ chậm

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 11.

Muốn mất 2,50 đô la hay 217 đô la là do khách hàng quyết định

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 12.

Sản phẩm của Reaper đã biến thành trái chuối khiến thần chết trượt chân. Đây là thông điệp được tung ra trong ngày thế giới chống bệnh AIDS mùng 1 tháng 12.

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 13.

Một thông điệp và hình ảnh khéo léo từ nhãn hàng khi mượn ngôn ngữ khiếm thị để ám chỉ đến sản phẩm có chấm của mình.

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 14.

“Thể thao giúp bạn khỏe mạnh hơn” – Hãng ELASUN sử dung hình ảnh sản phẩm như chiếc rổ trong bộ môn được giới trẻ yêu thích.

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 15.

Còn thông điệp được gửi tới với hình ảnh trái chuối bóc vỏ này của HuanXiTang là “mỏng đến không ngờ”.

Cao thủ không bằng tranh thủ, cười nghiêng ngả trước những quảng cáo sản phẩm 18+ đầy hài hước trên khắp thế giới - Ảnh 16.

Trong quảng cáo của Olla tại Brazil, đội quân tinh binh đang cực kỳ kiên nhẫn và bày đủ mọi trò trong khi chờ được giải phóng. Bạn có thể thấy chúng cắm trại đi ngủ, chơi bài, dạo nhạc… với thái độ chả có gì là vội vã.