Cao thủ Đột Kích ngày đầu làm thầy giáo đã bị học sinh “phát hiện”, đòi solo

1337  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2017 03:50 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Huy Lê – game thủ chơi pistol nổi tiếng của Đột Kích và cũng là một Youtuber thành công, vừa thông báo anh đã trở thành giáo viên cấp 3 và bị học sinh “gạ kèo solo” ngay ngày đầu đứng lớp.

Nhắc đến giới pistol của Đột Kích, chúng ta không thể không nhắc đến Huy Lê – game thủ đình đám từng đạt danh hiệu Á Quân giải đấu Best of Pistol 2015 của Đột Kích Việt Nam và cũng là youtuber có tiếng trên youtube về C4 và Pistol với nhiều lượt xem.


Huy Lê từng là 1 trong 8 captain ở giải đấu Đại Chiến Youtuber

Huy Lê từng là 1 trong 8 captain ở giải đấu Đại Chiến Youtuber

Mới đây, Huy Lê một lần nữa lại khiến cộng đồng Đột Kích ngỡ ngàng khi anh bất ngờ thông báo anh đã là giáo viên cấp 3, thậm chí là được chủ nhiệm một lớp và “bị” học sinh nhận ra ngay từ ngày đầu tiên. Huy Lê chia sẻ trên facebook: “Cuộc đời sự nghiệp game thủ của mình bước sang 1 trang mới rồi anh em ạ. Hôm nay ngày đầu đi làm thầy giáo chủ nhiệm cấp 3 một lớp thì có 1 em học sinh bảo: “Thầy ơi có phải thầy hay làm clip trên youtube đúng không? Thầy tên Huy Lê hả?”. Mình nghe xong thú thật là ngu người luôn không biết nói sao đành ừ đại… Thế là em học sinh kia bảo: “thế bữa nào tan trường thầy solo với em một trận nha, em hay xem clip của thầy, hâm mộ thầy lắm”. Vừa dứt lời thì mình bảo mình gà lắm không biết bắn, thế là nó năn nỉ mãi đành hẹn nó bữa sau hai thầy trò cùng bắn CF ^^”


Huy Lê tâm sự kỷ niệm đáng yêu trong ngày đầu đứng lớp của mình

Huy Lê tâm sự kỷ niệm đáng yêu trong ngày đầu đứng lớp của mình

Chuyện game thủ làm thầy giáo trong làng game Việt Nam thực sự không phải hiếm, tuy nhiên đây có lẽ là lần đầu tiên một game thủ nổi tiếng – youtuber nổi tiếng của Đột Kích trở thành thầy giáo cấp 3 và bị học sinh nhận ra ngay từ buổi học đầu tiên. Nghe Huy Lê chia sẻ thì chúng ta cũng có thể thấy anh chàng này không muốn học sinh biết mình là game thủ Đột Kích nổi tiếng lắm, tuy nhiên danh tiếng của “thầy” đã quá nổi, rất khó để có thể “giấu” trước những học sinh là fan hâm mộ. Câu chuyện đáng yêu của “thầy giáo” huy lê ngay lập tức đã được chia sẻ trong cộng đồng Đột Kích và nhận được nhiều comment dí dỏm chúc mừng cho anh.


Những comment dí dỏm game thủ dành tặng cho Huy Lê nhân dịp anh làm thầy giáo

Những comment dí dỏm game thủ dành tặng cho Huy Lê nhân dịp anh làm thầy giáo

Theo như Huy Lê chia sẻ thì anh là giáo viên thể dục cấp 3, là chủ nhiệm của một lớp. Và dù đã trở thành thầy giáo, nhưng anh vẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục làm clip Đột Kích trong thời gian rảnh rỗi để không phụ lòng các fan hâm mộ.


Channel youtube của Huy Lê

Channel youtube của Huy Lê

Qua câu chuyện dí dỏm, đáng yêu của Huy Lê trong ngày đầu làm thầy giáo, chúng ta cũng có thể thấy “độ phủ sóng” rộng rãi của Đột Kích và các youtuber. Những game thủ, youtuber nổi tiếng hiện nay, rồi một ngày nào đó khi không còn tiếp tục theo đuổi đam mê, họ sẽ lại trở thành những con người với nghề nghiệp bình thường như bao người khác, nhưng chắc chắn họ sẽ luôn được nhận ra bởi những fan Đọt Kích trung thành.