Cao thủ AoE Shenlong tuyên bố rời khỏi nhánh Lưu Bị, các fan đồn đoán sẽ về chung "một nhà" với Chim Sẻ Đi Nắng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2021 04:15 PM

 
  thích

Sau nhiều năm gắn bó với Hiệp hội La Mã, một trong 2 thế lực lớn nhất của cộng đồng AoE Trung Quốc, game thủ nổi tiếng Shenlong tuyên bố rời khỏi tổ chức này.

Có thể nói rằng tháng 6 chắc chắn là một tháng có nhiều biến động với cộng đồng AoE 2 nước Việt Nam và Trung Quốc. Bắt đầu từ việc Chim Sẻ Đi Nắng tuyên bố thành lập công ty riêng, rời EGO Media và tạo ra một Clan SBS. 

Cao thủ AoE Shenlong tuyên bố rời khỏi nhánh Lưu Bị, các fan đồn đoán sẽ về chung một nhà với Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 1.

Khi vụ việc của Chim Sẻ Đi Nắng vừa được lắng xuống thì mới đây nhất, theo một thông tin cập nhật từ phía AoE Trung Quốc, game thủ Shenlong đã gây nên bất ngờ lớn cực lớn khi tuyên bố định rút khỏi nhánh Hiệp hội La Mã của ông bầu Lưu Bị. Điều này được cho là hết sức bất ngờ khi Hiệp hội La Mã chính là nơi mà Shenlong đã gắn bó trong suốt những năm tháng đỉnh cao nhất của sự nghiệp và gặt hái vô số danh hiệu tại nơi đây.

Cao thủ AoE Shenlong tuyên bố rời khỏi nhánh Lưu Bị, các fan đồn đoán sẽ về chung một nhà với Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 2.

Thông tin về việc Shenlong rời khỏi nhánh Hiệp hội La Mã được đăng tải trên tài khoản facebook cá nhân của Sơn Lê (người kết nối có tiếng giữa 2 nền AoE Việt -Trung)

Về phía Hiệp hội La Mã, một trong những người có tiếng nói nhất của tổ chức này là bầu Thanh Thanh tỏ ra rất buồn nhưng khẳng định Hiệp hội La Mã vẫn sẽ đứng vững, thậm chí còn có một khởi đầu mới để hướng đến sự thành công trong tương lai. Như vậy sau Chim Sẻ Đi Nắng đến lượt game thủ nổi tiếng nhất của AoE Trung Quốc là Shenlong cũng tuyên bố dứt áo ra đi. Có vẻ như thông tin trên là có cơ sở khi bản thân Shenlong không xuất hiện trong kèo Showmatch giải đấu AOE Tournament 2vs2 Vietnam - China 2021 diễn ra vào tối này vì anh đã rời khỏi nhánh Hiệp hội La Mã.

Cao thủ AoE Shenlong tuyên bố rời khỏi nhánh Lưu Bị, các fan đồn đoán sẽ về chung một nhà với Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 3.

Bên cạnh thông tin trên thì trên một số trang mạng xã hội tại Việt Nam, nhiều fan hâm mộ AoE Việt Nam đã dự đoán rằng Shenlong sẽ sang Việt Nam để thi đấu. Nhiều người dự đoán rằng anh sẽ gia nhập Clan SBS của Chim Sẻ Đi Nắng. Nếu điều này diễn ra, chúng ta sẽ lần đầu tiên được thấy 2 game thủ nổi tiếng nhất của cộng đồng AoE 2 nước Việt Nam và Trung Quốc thi đấu trong cùng một Team, điều mà từ trước đến nay chưa từng có tiền lệ.

Cao thủ AoE Shenlong tuyên bố rời khỏi nhánh Lưu Bị, các fan đồn đoán sẽ về chung một nhà với Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 4.

Nhiều fan đồn đoán rằng Shenlong sẽ gia nhập SBS của Chim Sẻ Đi Nắng

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về việc Shenlong tuyên bố rời khỏi nhánh Lưu Bị và bến đỗ mới của game thủ này trong những bài viết sau. Hãy để lại quan điểm của mình về thông tin này nhé!