Cao gần bằng người thật, mô hình này có cái giá không tưởng là 45 triệu đồng

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/12/2016 05:00 PM

Mẫu mô hình có chiều cao 160cm gần bằng người thật lấy cảm hứng từ biểu tượng của studio Kojima Productions.

Trở lại thời điểm Hideo Kojima mới giới thiệu studio của mình sau khi rời khỏi Konami, nhiều game thủ đã cảm thấy rất ấn tượng với biểu tượng của Kojima Productions, đó là Luden - một người đàn ông trong bộ đồ du hành vũ trụ được cách điệu trông giống như samurai Nhật Bản.

Mặc dù Hideo Kojima đã khẳng định rằng Luden chỉ mang tính biểu tượng chứ không nằm trong một tựa game cụ thể nào cả nhưng người chơi vẫn có thể sở hữu mô hình này với điều kiện là phải có... rất nhiều tiền. Cụ thể thì 150 mẫu figure dựa trên hình mẫu Luden đang được hãng Sideshow Collectibles sản xuất với chiều cao gần như người thật - 160cm cùng độ chi tiết cực cao. Điều đó được thể hiện qua cái giá cực khủng của nó, lên tới 2.000 USD, tương đương 45 triệu đồng.

Giống như hình ảnh nhà du hành vũ trụ cắm ngọn cờ trên hành tinh lạ trong trailer giới thiệu của Kojima Productions, Hình ảnh Luden tượng trưng cho việc Hideo Kojima cùng đội ngũ của ông luôn muốn là người tiên phong khai phá ra những ý tưởng mới, lối chơi mới trong tương lai. Nó được thiết kế bởi họa sĩ Yoji Shinkawa - người đã thổi hồn cho rất nhiều nhân vật trong dòng game Metal Gear Solid nổi tiếng và các fan hâm mộ của trò chơi cũng dễ dàng nhận ra những dấu ấn quen thuộc của ông Shinkawa khi nhìn vào Luden.

Một số hình ảnh đáng chú ý về bộ mô hình đắt giá này:

Theo kế hoạch thì các mô hình Luden sẽ ra mắt vào Quý I năm 2018 nhưng hiện tại thì người mua đã có thể đặt trước nó trên trang web của Sideshow Collectibles.

>> Mô hình Final Fantasy VII này quá đẹp, nhưng đắt như vậy thì 90% game thủ chỉ có nước... ngắm