Canna thừa nhận nhờ đồng đội gánh mới thắng được Morgan

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 17/02/2023 05:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Canna và DK vừa có một chiến thắng 2-0 khá thuyết phục trước BRO.

Vào ngày 16/2 vừa qua, DK đã có một chiến thắng 2-0 khá quan trọng trước BRO trong khuôn khổ tuần 5 LCK Mùa Xuân 2023. Kết quả này giúp DK quay trở lại nhóm 4 đội dẫn đầu giải đấu và tạo ra áp lực không nhỏ lên những đối thủ khác như Gen.G hay LSB.

Canna thừa nhận nhờ đồng đội gánh mới thắng được Morgan - Ảnh 1.

DK đã trở lại nhóm 4 đội mạnh nhất sau chiến thắng trước BRO

Nếu theo dõi trận đấu này, khán giả sẽ biết rằng DK cũng phải khá vất vả để hạ được BRO. Tại ván 1, phía BRO mới là đội ăn Baron nhiều hơn nhưng họ lại không giữ được lợi thế này và để DK giành được chiến thắng. Tại phần trả lời phỏng vấn sau trận, tuyển thủ Canna cũng thừa nhận mình đã chơi tệ và không thể tự mình đánh bại Morgan.

“Thành thật mà nói thì tôi chơi tương đối tệ ở ván 1 dù được sử dụng Fiora. Cảm ơn đồng đội rất nhiều khi họ đã gánh tôi tới chiến thắng cuối cùng trước BRO nói chung và Morgan nói riêng. Tôi thật sự không hài lòng với màn trình diễn ở ván 1 của bản thân” - Canna chia sẻ.

Canna thừa nhận nhờ đồng đội gánh mới thắng được Morgan - Ảnh 2.

Dù giành chiến thắng cuối cùng nhưng Canna cũng thừa nhận mình gặp rất nhiều khó khăn trước Morgan

Mặc dù giành chiến thắng nhưng khán giả cũng nhận ra DK đang gặp khá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại. Ở vị trí Đường Trên, Canna chưa cho thấy sự ổn định và rất phụ thuộc vào việc được cầm tướng thuận tay để thắng đường. Ngoài ra, khả năng kiểm soát bản đồ của DK cũng chưa quá tốt và họ để đối thủ có khá nhiều cơ hội tấn công mục tiêu.

Canna thừa nhận nhờ đồng đội gánh mới thắng được Morgan - Ảnh 3.

DK đã kiểm soát bản đồ không tốt ở ván 1 và để BRO ăn được Baron

Vì những điểm yếu kể trên mà DK đã thua 3 trận ở giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2023 trước những đối thủ mạnh như Gen.G, T1, KT. Về cơ bản, DK vẫn còn một giai đoạn lượt về rất dài để cải thiện những nhược điểm của mình. Nếu DK không làm được điều này, việc họ cạnh tranh danh hiệu LCK Mùa Xuân 2023 là cực kỳ khó.