Cảnh nóng "lỡ dại" khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn "ân ái" cuồng nhiệt trên màn ảnh?

Thành Vũ  Pháp luật và Bạn đọc | 28/06/2021 02:54 PM

Vậy rốt cuộc Thành Long thích hay ghét cảnh nóng đây trời?

Trong làng giải trí Cbiz, không phải ai cũng thoải mái khi đóng các cảnh nóng 18+, thậm chí còn ghét bỏ không kịp. Nhiều ngôi sao quyết cả đời không chịu đóng cảnh nóng, hay hối hận vì đã lỡ khoe trọn "da thịt" trên màn ảnh. Ngôi sao võ thuật khét tiếng Thành Long chính là một trong số đó.

Chuyên trị các bộ phim hành động mãn nhãn với các pha võ thuật chuyên nghiệp, Thành Long từng mạnh miệng tuyên bố trong phim của mình không bao giờ có tình tiết bạo lực hay hài tục tĩu. Thế nhưng về cảnh nóng thì vẫn có, lại còn rất nhiều là đằng khác.

Cảnh nóng lỡ dại khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn ân ái cuồng nhiệt trên màn ảnh? - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Thành Long đóng cảnh nóng là trong phim Hoa Phi Mãn Thành Xuân (All in the Family) ra mắt vào năm 1975. Tuy nhiên phải đến phút thứ... 60 của phim thì Thành Long mới xuất hiện. Đã vậy, thời điểm Thành Long xuất hiện còn ngay cảnh "giường chiếu" với bạn diễn nữ xinh đẹp. Cả hai đang cùng nhau vụng trộm trong phòng kín, thế nhưng lại không biết mình đang bị rình bên ngoài. Có thể thấy lúc này, Thành Long vẫn còn rất "thanh xuân", vừa điển trai vừa có thân hình gợi cảm bắt mắt. Dù cảnh phim không quá lộ liễu (do sau này bị cắt bớt) nhưng đây chính là cảnh nóng đầu đời của ngôi sao trẻ Thành Long lúc bấy giờ.

Cảnh nóng lỡ dại khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn ân ái cuồng nhiệt trên màn ảnh? - Ảnh 2.

Thành Long khi này chỉ là một diễn viên đóng thế, tham gia Hoa Phi Mãn Thành Xuân với một vai nhỏ

Cảnh nóng lỡ dại khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn ân ái cuồng nhiệt trên màn ảnh? - Ảnh 3.

Thành Long có cảnh nóng cùng bạn gái trong phim, sau đó bị bà chủ rình trộm

Cảnh nóng lỡ dại khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn ân ái cuồng nhiệt trên màn ảnh? - Ảnh 4.
Cảnh nóng lỡ dại khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn ân ái cuồng nhiệt trên màn ảnh? - Ảnh 5.

Sau này anh và bà chủ “lăn giường”thì bị ông chủ phát hiện

Mãi về sau này, Thành Long không bao giờ nhắc lại cảnh nóng này một lần nào nữa. Theo chia sẻ từ nam diễn viên, ông nhận cảnh nóng này vì khi ấy còn trẻ và cần tiền, người ta kêu làm gì thì làm nấy. Ông còn bị viết sai tên trên poster, khiến nhiều người nghi ngờ liệu đây có thật là Thành Long không.

Chỉ vì kiếm tiền nên ông phải làm vậy, chứ sau này có cảnh nóng thì ông... vẫn đóng. Trong phim điện ảnh 1911 ra mắt năm 2011, Thành Long vốn dĩ có cảnh nóng cùng đại Hoa đán Lý Băng Băng . Thế nhưng sau khi thấy nó quá nhạy cảm và "nhức mắt", Thành Long đã yêu cầu cắt bỏ khỏi phim. Vì thế có thể xem như Hoa Phi Mãn Thành Xuân chính là dịp duy nhất ngôi sao võ thuật nổi tiếng Hollywood chịu "khoe thân".

Cảnh nóng lỡ dại khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn ân ái cuồng nhiệt trên màn ảnh? - Ảnh 6.

Lý Băng Băng trước đó còn phải uống rượu cho say để xóa bỏ sự ngại ngùng, thế mà bị cắt mất cảnh nóng...

Ngoài ra, khi tham gia phim Song Long Hội vào năm 1992, Thành Long còn mạnh dạn có cảnh nóng cùng Lợi Trí - vợ của đối thủ số 1 trên màn ảnh của ông lúc bấy giờ là Lý Liên Kiệt. Cả hai mặn nồng trong phim đến mức từng có tin đồn "phim giả tình thật". Thậm chí, cảnh nóng này còn từng khiến một giám đốc nhà đài ở Iran bị sa thải do không chịu cắt đi, khiến phim vi phạm thuần phong mỹ tục tại nước này.

Cảnh nóng lỡ dại khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn ân ái cuồng nhiệt trên màn ảnh? - Ảnh 7.

Cảnh nóng trong Song Long Hội khiến một ông chủ nhà đài tại Iran bị sa thải

Thế mới thấy Thành Long không phải ghét cảnh nóng, mà là không muốn nhắc lại quá khứ "nông nổi" năm xưa. Chứ từng gián tiếp khiến người khác mất việc, còn phải chủ động xin cắt cảnh đóng cùng đại Hoa nổi tiếng thì cũng đủ thấy Thành Long táo bạo bao nhiêu khi đóng phân đoạn 18+.

Cảnh nóng lỡ dại khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn ân ái cuồng nhiệt trên màn ảnh? - Ảnh 8.
Cảnh nóng lỡ dại khiến Thành Long ghét đến tận xương tủy, hối hận lắm nhưng sau đó vẫn ân ái cuồng nhiệt trên màn ảnh? - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp