Cảnh game đáng sợ nhất 2021, 10 game thủ thì đến 9 người "tim nhảy khỏi lồng ngực"

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/12/2021 11:59 PM

Mới các bạn đến với cảnh game đáng sợ nhất năm 2021 trong trò chơi Resident Evil Village.

2021 không phải một năm có nhiều game kinh dị đỉnh cao, tuy nhiên Resident Evil Village vẫn là điểm sáng hiếm hoi mà chúng ta không thể không nhắc đến. Từ cốt truyện, tạo hình nhân vật cho đến gameplay, tất cả đều hội tụ để trở thành một sản phẩm game kinh dị tròn vẹn.

Đương nhiên, một tác phẩm game kinh dị thì không thể thiếu đi những phân cảnh làm người chơi "hết hồn". Bỏ qua tạo hình nóng bỏng và hút mắt của Lady Dimitrescu, Resident Evil Village vẫn còn đó rất nhiều cảnh game khiến cho người chơi phải "tim nhảy ra khỏi lồng ngực".

Sau đây, mời các bạn đến cảnh game đáng sợ nhất của trò chơi này. Khoảnh khắc này diễn tả cảnh nhân vật chính phải vật lộn để chạy trốn khỏi một con quái vật kinh dị. Bên cạnh vẻ ngoài gớm ghiếc, âm thanh mà con quái vật phát ra cũng khiến người chơi không thể không lạnh sống lưng.

* Video có yếu tố kinh dị, độc giả cân nhắc trước khi xem

Khoảnh khắc đáng sợ trong Resident Evil Village (RE8)

Được biết Resident Evil 8 hay còn được gọi là Resident Evil Village, phần chính thứ mười trong loạt game kinh dị zombie nổi tiếng Resident Evil là phần tiếp theo của Biohazard. Game lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, Village có Ethan Winters đóng vai nhân vật chính.