[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã

Bắn Gà Ra Gấu  - Theo Helino | 03/04/2019 08:59 PM

 
  thích
Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Hiếm khi có trường hợp tựa game online mà các chị em lại lấn lướt 500 anh em khủng khiếp thế này, thính nơi đâu cứ bay tứ tung…

Chẳng phải bàn cãi gì thêm, dăm ba cái vụ "thả thính" thì chị em đã quá lão luyện rồi. Hòa chung với không khí yêu đương, ngôn tình nở rộ trên khắp mạng xã hội, ngay trong group Gun Gun Mobile giờ đây cũng là màn "đấu thính" giữa 2 phe: "những bạn gái xinh đẹp, rắc thính cực đỉnh" và "500 anh em ngáo ngơ chưa biết nên đớp hay nên… né".

[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 1.
[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 2.
[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 3.

Hiếm có tựa game nào mà chị em lại lấn lướt anh em nhiều đến thế, lại còn toàn là hot girl

Phải thừa nhận, càng ngày, group Gun Gun Mobile càng xuất hiện thêm nhiều nữ tú với những màn thả thính đáng sợ. Chẳng cần show hàng hay chiêu trò gì, chỉ cần ném mỗi bức ảnh với khuôn mặt dễ thương kèm câu caption vu vơ, bóng gió là đủ khiến các anh bứt rứt không thôi rồi. Đấy là còn chưa kể đến lúc mà BQT tựa game bỗng nhiên vui vui đi hé lộ tính năng Kết Hôn trong game chứ, cảm tưởng như ai ai cũng đang cố giành giật cho mình một anh chồng tương lai thật sớm cho bằng chị bằng em vậy.

[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 4.
[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 5.
[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 6.
[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 7.
[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 8.
[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 9.

"Thính" bay ngập tràn trong group Gun Gun Mobile

Một điều hài hước là ngay sau khi biết được tình trạng "lệch phe giới tính" trong cộng đồng Gun Gun Mobile, nhiều nam thanh niên đã mạnh dạn xin vào group để tận mắt chứng kiến. Một số người chơi cho biết, họ ấn tượng với các clip ingame của Gun Gun Mobile một thì ngả mũ khâm phục chị em đang ngóng chờ ngày ra game ở đây mười.

Gun Gun Mobile cũng là một trong số ít tựa game casual cung cấp tính năng Kết Hôn, tăng mạnh tính tương tác giữa người chơi với nhau.

Trailer Gun Gun Mobile hé lộ tính năng Kết Hôn và hệ thống Thời Trang tuyệt đẹp

Theo BQT tựa game hé lộ, sau khi Kết Hôn, cặp đôi sẽ được nhận kèm theo một cặp nhẫn cưới vừa nhỏ xinh đẹp mắt lại tăng kha khá lực chiến. Tưởng tượng mà xem, vừa cua được nàng gấu xinh, vừa cùng cô ấy party đi "bán hành" cho cả server, nghe đã thấy khoái chí rồi. Tất nhiên là các anh cũng phải thể hiện được chút trình độ "nhả đạn" của mình để vượt qua tiêu chí của chị em đặt ra trước đã nhé.

[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 11.
[Cảnh báo] Vấn nạn “thính” cấp độ cao trong Gun Gun Mobile, đã có nhiều nam thanh niên gục ngã - Ảnh 12.

Gun Gun Mobile là tựa game hiếm hoi đáp ứng được 2 tiêu chí lớn của các nàng: gameplay đơn giản, dễ làm quen cùng kho thời trang đa dạng, phong phú

Ngay trong sáng nay, nhận thấy tình trạng "thả thính" ngập tràn đang tăng nhanh, BQT Gun Gun Mobile cũng tiện tay tổ chức luôn event mới dành cho cộng đồng người chơi đang chờ game ra mắt. Tất cả bài đăng tải nhận được nhiều lượt like nhất sẽ ngay lập tức nhận nguyên bộ code Gun Gun Mobile để làm hành trang cho những cuộc đấu súng sắp tới. May mắn là đã và đang có thêm một số anh em đứng lên kháng chiến chống lại cuộc thả thính trường kỳ của chị em. Liệu rằng cuộc phân tranh này đến lúc nào mới kết thúc? Hạ hồi phân giải!

Gun Gun Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09/04/2019 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://www.facebook.com/gungun.vn/

Báo danh ngay tại trang landing để nhận quà HOT: https://gungunmobile.vn/landing