Cảnh báo thời tiết nắng nóng cho game thủ: Hà Nội oi bức 45 độ, kéo dài - Thứ 6 lại chuyển mưa giông

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/06/2019 11:29 AM

Dự báo thời tiết theo yêu cầu game thủ.

Có thể nói tình hình thời tiết đang phát triển theo diễn biến rất khó lường và đầy tiêu cực dành cho các game thủ. Nhiệt độ tăng cao, thời tiết nắng nóng oi bức, đặc biệt là khi trời chẳng còn nhiều mây như hôm qua tạo nên cảm giác nóng cực độ cho toàn bộ các game thủ.

Dự báo, trưa chiều nay, thời tiết sẽ càng thêm nắng nóng. Khuyến cáo các game thủ nên uống nhiều nước, mặc áo chống nắng và các thiết bị bảo hiểm, che kín người để phòng tránh tia UV cũng như sử dụng kem chống nắng trên quãng đường di chuyển từ nhà ra net. Nên chọn các cyber có điều hòa chất lượng, đặc biệt tránh xa các tiệm net cỏ không có điều hòa.

Cảnh báo thời tiết nắng nóng cho game thủ: Hà Nội oi bức 45 độ, kéo dài - Thứ 6 lại chuyển mưa giông - Ảnh 1.

Mức nhiệt trưa chiều nay cao nhất tăng lên 37 độ, nội thành có nơi trên 37 độ. Nhiệt độ cảm thấy ngoài trời trưa nay lại đạt cỡ 45 độ. Trời nóng mạnh và oi bức. Mọi người hạn chế ra ngoài vào thời điểm giữa trưa và đầu giờ chiều. Lựa chọn tối ưu cho các game thủ vẫn là những quán net gần nhà, không mất nhiều thời gian di chuyển hoặc ưu tiên ra net từ sáng sớm khi nhiệt độ còn chưa cao.

Tối và đêm nhiệt giảm dần, thấp nhất 28 độ. Thêm một ngày, không nên ngóng mưa vì ngóng cũng không có đâu. Thế nên, tối cũng là quãng thời gian lý tưởng để hội ngộ ở quán net cùng bạn bè.

Cảnh báo thời tiết nắng nóng cho game thủ: Hà Nội oi bức 45 độ, kéo dài - Thứ 6 lại chuyển mưa giông - Ảnh 2.

Ngày 13/6: Trưa oi nóng, nắng bớt gay gắt, chiều tối và đêm đề phòng mưa dông, 28-35 độ

Ngày 14/6: Sáng sớm, chiều tối và đêm mưa dông bất chợt, nắng nóng lụi tàn, trời dễ chịu hơn nhưng vẫn hơi oi bức, 27-33 độ

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ, kiếm chỗ nào có điều hoà lánh nạn nốt hôm nay