"Cảnh báo" dân cày: Liên Minh Bóng Tối có đồ KHÔNG KHÓA!

Đoạn Tuấn  - Theo Helino | 02/07/2018 04:10 PM

 
  thích
Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Cày chay còn lên cả VIP!

Hiện tại, việc cân bằng giữa hai thế lực đại gia và dân cày đã trở thành điều bắt buộc đối với dòng game nhập vai trên mobile. Sản phẩm nào lồng ghép các tính năng cày cuốc tinh tế hơn, hợp lý hơn và thú vị hơn sẽ giành được lợi thế.

Đó cũng chính là một trong số những vấn đề được cộng đồng Liên Minh Bóng Tối quan tâm bậc nhất khi chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, tựa game này sẽ chính thức ra mắt. Với việc đã phát hành qua nhiều quốc gia Châu Á, rất dễ dàng để các game thủ có thể tham gia chơi thử nghiệm ngay tại các server quốc tế, trực tiếp kiểm nghiệm khả năng cày cuốc rồi mới quyết định có đặt niềm tin vào hay không.


Liên Minh Bóng Tối sẽ chính thức ra mắt vào ngày 04/07 tới đây

Liên Minh Bóng Tối sẽ chính thức ra mắt vào ngày 04/07 tới đây

Link tải trước cho iOS/Android/PC: TẠI ĐÂY

Cơ chế săn Boss “dễ thở” hơn, dễ ăn đồ hơn

Vẫn mang đến cho game thủ khả năng săn Boss rớt đồ, tuy nhiên đối với dòng game nhập vai thì đây không còn là điều gì mới lạ. Cái hay của Liên Minh Bóng Tối chính là cơ chế của nó trở nên dễ thở hơn rất nhiều cho dân cày - những người hầu như không thể đạt thanh tích sát thương Boss cao nhất chứ đừng mơ đến kết liễu Boss.

Thứ nhất, Boss trong Liên Minh Bóng Tối có số lượng rất nhiều, có nhiều loại cấp độ để phù hợp với tất cả các mức lực chiến của người chơi và đặc biệt là được mở cả ngày, 30 phút sau khi bị tiêu diệt sẽ lại được reset. Điều này có ý nghĩa gì với dân cày? Đó chính là bạn chẳng bao giờ lo xịt giờ boss cả . Với 5 lượt ăn Boss mỗi ngày, mỗi game thủ sẽ an tâm rằng mình sẽ chẳng bao giờ hết phần, cũng chẳng cần bỏ ăn bỏ ngủ để căn giờ như những tựa game hại não khác.


Hệ thống Boss đồ sộ, mở cả ngày và thưởng cực thơm

Hệ thống Boss đồ sộ, mở cả ngày và thưởng cực "thơm"

Đã mở cả ngày, lại còn có cách tính thưởng rất hợp lý. Đương nhiên người kết liễu được Boss sẽ có cơ hội cao hơn để nhận được các phần thưởng hiếm, tuy nhiên các game thủ tầm dưới cũng đừng lo, cứ đóng góp sát thương, kiên nhẫn đến cùng là sẽ có quà. 5 lượt tham gia cũng được tính trên số Boss ăn thành công, dù bạn có chết đi sống lại hay thoát cả map Boss ra thì vẫn không bị tính mất lượt.

Một lý do khác để có thể khẳng định rằng Boss trong Liên Minh Bóng Tối là một hoạt động mà dân cày cực thích: Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với Boss Thế giới, năng lực vẫn chưa đủ để có thể cạnh tranh thì 11 con Boss cá nhân chính là câu trả lời. Cứ tự mình ăn thôi, chẳng phải tranh giành ai cả mà vẫn có xác suất rớt mảnh cam luôn nhé. Lưu ý rằng Boss cá nhân cũng có cấp độ, nếu đánh Boss cấp thấp chênh quá nhiều với nhân vật là không được quà mà vẫn mất lượt.

Cày chay lên Vip

Đặc quyền Vip là một trong số những lợi ích không thể bỏ qua đối với mỗi game thủ, cấp Vip càng cao đặc quyền càng hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng nạp nhiều, kể cả có cày được cả chục ngàn Kim Cương ingame cũng không thể nào tăng cấp Vip nếu không trực tiếp nạp qua kênh thanh toán. Tuy nhiên điều này đã là chuyện "xưa rồi Diễm" đối với Liên Minh Bóng Tối với khả năng “cày chay lên Vip”


Như thế này thì 4 lần làm hoạt động là auto nhảy Vip rồi!

Như thế này thì 4 lần làm hoạt động là auto nhảy Vip rồi!

Đây là một cơ chế khá mới được và vẫn chưa được xuất hiện nhiều trong game mobile. Hiểu cho đơn giản, dân cày hơn đại gia ở điểm gì? Chính là thời gian, tính cần cù, chăm chỉ làm hoạt động, tận dụng hết tất cả các tính năng game! Vậy thì giờ đây, ngoài việc cung cấp đầy đủ các phần thưởng hoạt động thì điểm Vip chính là một sự khích lệ tuyệt vời dành cho công sức mà dân cày bỏ ra. Điểm này anh em có thể kiếm được qua sôi nổi ngày và hoạt động Tế Đàn Suy Vong, tích gió thành bão, con đường hành tẩu sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Cày đồ không khóa, đấu giá nhận kim cương

Các hoạt động ingame của Liên Minh Bóng Tối hầu hết đều có khả năng cày ra đồ không khóa, có thể mang lên hệ thống đấu giá để giao dịch với người chơi khác kiếm lời. Có lẽ không cần giải thích nhiều về tính năng này nữa, đây chắc chắn sẽ là một kênh đảm bảo quyền lợi dành cho tất cả các người chơi trong việc “làm giàu không khó”.


Lên kệ trong chớp mắt!

Lên kệ trong chớp mắt!

Tất cả các nguyên liệu đều có thể cày được thông qua hoạt động

Chỉ cần chăm chỉ làm hết các hoạt động mỗi ngày, nguyên liệu nào cũng sẽ có. Các map phụ bản từ khó đến dễ, mở liên tục với lượng vật phẩm kiếm được vô cùng nhiều và phong phú khiến Liên Minh Bóng Tối sẽ trở thành thiên đường cày cuốc đối với dân cày nói riêng và tất cả các game thủ nói chung. Điều này đã được chính 500 anh em tham gia chơi game ở phiên bản quốc tế xác nhận: Không nạp nhưng vẫn chơi ngon!


Cày đồ chưa bao giờ phê đến thế

Cày đồ chưa bao giờ "phê" đến thế

Ngoài Kim Cương có được thông qua việc nạp thì Liên Minh Bóng Tối có tới 7 loại tiền tệ khác mà game thủ có thể dùng để mua đồ, đổi trang bị, nâng cấp Pet như: Công huân, Tinh hồn, Ma tinh… hay thậm chí là mua cả thời trang. Cũng có nghĩa rằng các game thủ “đại gia” mà lười hoạt động thì cũng không có cửa mà đua top đâu nhé.

Trên đây chỉ là một vài trong rất nhiều cách mà Liên Minh Bóng Tối "tạo đất sống" cho dân cày vô cùng sòng phẳng thay vì chỉ chăm chăm để ý các Top, Vip như một số các tựa game khác. Không chỉ là lời nói suông, những mẹo vàng cày tiền farm đồ thông thường, mà là bằng những sự kiện event, hoạt động ingame vô cùng thiết thực, khiến những game thủ không có điều kiện nạp nhiều vẫn có thể "sống nhăn". Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 04/07 này, anh em đừng ngại 3s tham gia group để đút túi những phần quà giftcode lấy vốn đua tranh nhé:

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY