Candice hoảng loạn, bật khóc vì bị fan cuồng tìm đến tận phòng gõ cửa, quấy rối

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/02/2021 11:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nữ thần của làng LMHT Trung Quốc đang trải qua những ngày hết sức khó khăn khi liên tục trở thành nạn nhân của những vụ quấy rối.

Mới đây, nữ MC của giải đấu LPL - Dư Sương "Candice" đã tiếp tục trở thành nạn nhân của một vụ quấy rối tương đối nghiêm trọng. Cụ thể, theo thông tin từ phía Candice, cũng như những gì mà người hâm mộ chứng kiến thông qua stream, thì vừa qua, nhà riêng của nữ MC đã bị một kẻ lạ mặt đột nhập, và hắn thậm chí đã gõ cửa phòng Candice ngay khi cô đang phát sóng trực tiếp.

Cuộc viếng thăm này đã khiến Candice vô cùng hoảng hốt, cô tỏ ra hoảng loạn và ngay lập tức tắt kênh stream, khiến người hâm mộ cũng vì thế mà tỏ ra hoang mang không kém. Không lâu sau đó, Candice đã đăng tải bài viết mới trên Weibo cá nhân với nội dung cảnh cáo những kẻ đang có ý định quấy rối cô:

Candice hoảng loạn, bật khóc vì bị fan cuồng tìm đến tận phòng gõ cửa, quấy rối - Ảnh 1.

"Những ngày vừa qua đã xảy ra một số vụ việc tồi tệ, và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tô nghĩ rằng mình nên bày tỏ thái độ một cách công khai. Tôi hy vọng rằng mình và các fan có thể gặp gỡ nhau một cách minh bạch và công khai tại nơi làm việc, chứ đừng xâm phạm cuộc sống riêng tư của tôi theo những cách không chính đáng. Tôi phản đối bất kỳ hành động nào liên quan đến việc xâm phạm đời tư, và dĩ nhiên không muốn cuộc sống riêng của mình bị ảnh hưởng. Nếu bài đăng này không có tác dụng, tôi sẽ tự vệ thông qua việc nhờ pháp luật can thiệp."

Candice hoảng loạn, bật khóc vì bị fan cuồng tìm đến tận phòng gõ cửa, quấy rối - Ảnh 2.

Hình ảnh được ghi lại từ buổi stream "sóng gió" của Candice

Trước đó, Candice cũng đã bị Vasilii - Một cựu tuyển thủ LPL, tag vào một bức ảnh khoe thân phản cảm của anh này trên Weibo, chẳng những không tỏ ra hối lỗi, Vasilii còn tuyên bố rằng đó chỉ là một trò đùa, và bản thân anh ta thì chẳng quan tâm đến phụ nữ.

Trong thời gian gần đây, Candice liên tục trở thành mục tiêu của những vụ quấy rối khiếm nhã. Người hâm mộ cho rằng một phần lý do là bởi nữ MC giờ đã chăm chỉ stream hơn. Điều này mang đến sự phấn khích cho fan hâm mộ khi có thể được gặp nàng thơ của mình gần như mỗi ngày, nhưng trái lại, nó cũng khiến cho những kẻ quấy rối trở nên "điên cuồng" và có thêm lý do để hành động.

Candice hoảng loạn, bật khóc vì bị fan cuồng tìm đến tận phòng gõ cửa, quấy rối - Ảnh 3.

Theo các nguồn tin đồn thổi trên Weibo thì đối tượng đột nhập vào nhà Candice cũng là một "fan cứng" của cô nàng và đã từng nhiều lần bày tỏ "tình cảm" qua donate, nhưng Candice chỉ xem hắn ta như bao người hâm mộ khác nên không bận tâm quá nhiều. Có lẽ đây là nguyên nhân dẫn đến việc đối tượng này trở nên manh động như vậy.

Dẫu sao, điều may mắn là Candice vẫn bình an vô sự. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ cũng lên tiếng khuyên cô nàng nên cẩn thận hơn trong việc bảo vệ sự an toàn của bản thân hơn.