Cẩn trọng! Dùng phụ kiện chú hề Saitama trong Liên Quân sẽ bóp team cực chí mạng, đây là ví dụ minh họa!

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2021 11:09 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Nếu ham hố những món phụ kiện khiến Saitama trở thành chú hề trong Liên Quân thì game thủ nên cẩn trọng với vấn đề này.

Có thể nói, Saitama là một trong những nhân vật tội nghiệp khi xuất hiện trong Liên Quân. Thực chất thì theo nhiều game thủ cho biết, Garena không có bản quyền hình ảnh của Saitama. Thế nhưng, chẳng lẽ hợp tác với One Punch Man mà không có “Thánh Phồng” thì lại thật sự vô lý. Do vậy, Saitama đã xuất hiện dưới tư cách là cosplay với bộ trang phục bậc A – thấp kém nhất trong các bậc skin của Liên Quân.

Cẩn trọng! Dùng phụ kiện chú hề Saitama trong Liên Quân sẽ bóp team cực chí mạng, đây là ví dụ minh họa! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, skin này dù có dị hợm cũng không “đáng sợ” bằng các phụ kiện của bộ trang phục này khi thực sự biến Saitama thành chú hề đúng nghĩa trong Liên Quân. Game thủ Liên Quân muốn biến Saitama thành nhân vật có thể tấu hài thì thậm chí còn phải vẽ bùa mới nhận được những phụ kiện này chứ không phải là “muốn có là được”. Còn vẽ bùa thì cũng chỉ… tốn vàng thôi chứ không bắt buộc người chơi phải nạp tiền.

Dù vậy, khi đã có trong tay những phụ kiện này thì Saitama – Raz không những tấu hài mà còn biết cách bóp chính game thủ. Cụ thể, người chơi Liên Quân đã thử nghiệm khi sử dụng chiêu cuối của Krizzix để tàng hình cho cả team thì riêng Saitama – Raz dù đã tàng hình toàn thân vẫn hiện lên bộ tóc giả vô cùng nổi bật.

Cẩn trọng! Dùng phụ kiện chú hề Saitama trong Liên Quân sẽ bóp team cực chí mạng, đây là ví dụ minh họa! - Ảnh 2.

Điều này chả khác gì “lạy ông tôi ở bụi này” và thực sự trở thành trò hề vô cùng hài hước trong Liên Quân. Chắc chắn game thủ sử dụng skin cosplay Saitama và yêu thích thêm cả phụ kiện tấu hài này thì khuyến cáo đồng đội không nên chọn trợ thủ là Krizzix kẻo không lại có những pha “bóp team” vô cùng chí mạng.

Video tóm tắt bài viết:

Cẩn trọng! Dùng phụ kiện chú hề Saitama trong Liên Quân sẽ bóp team cực chí mạng, đây là ví dụ minh họa!