Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem

Minh Vũ  Tiền Phong | 27/03/2023 10:06 AM

Lưu Diệc Phi là một trong những minh tinh nổi bật nhất của sự kiện Đêm hội Weibo 2023. "Thần tiên tỷ tỷ" gây sốt với tạo hình "công chúa khổng tước".

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 1.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 2.

Theo Sina , bộ váy của Lưu Diệc Phi thuộc bộ sưu tập Haute couture 2023 của nhà mốt Elie Saab. Sau khi Lưu Diệc Phi tung bộ ảnh tạo hình, ngay lập tức, từ khóa "Công chúa khổng tước Lưu Diệc Phi" đã trở thành chủ đề được bàn luận nhiều nhất mạng xã hội.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 3.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 4.

Sau đó, có tới hơn 600 triệu lượt xem những bài đăng khen ngợi tạo hình của Lưu Diệc Phi. Nhà mốt Elie Saab cũng chia sẻ hình ảnh của nữ diễn viên kèm lời khen "lấp lánh như chim công".

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 5.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 6.

Theo Sina , sự kiện Đêm hội Weibo 2023 có sự tham gia của hàng chục nghệ sĩ. Các ngôi sao đình đám nhất Trung Quốc như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Thi Thi, Tiêu Chiến, TFboys, Hồ Ca, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đều có mặt. Đây là cuộc chiến nhan sắc được quan tâm trong suốt một tuần qua. Lưu Diệc Phi một lần nữa chứng minh danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" của cô hoàn toàn xứng đáng.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 7.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 8.

Ngoài ra, trong sự kiện, Lưu Diệc Phi cũng trở thành khách mời thành công nhất với hai giải thưởng lớn là Diễn viên chất lượng của năm và là Nữ hoàng Đêm hội Weibo. Giải thưởng phần nào chứng minh sức ảnh hưởng của Lưu Diệc Phi trong giới giải trí Hoa ngữ.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 9.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 10.

Năm 2022, Lưu Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm với bộ phim Mộng hoa lục . Dự án gây sốt và được đánh giá cao với điểm chất lượng trên 8, trên trang Douban . Đầu năm 2023, Lưu Diệc Phi có thêm bộ phim Đi đến nơi có gió , cũng đạt được những thành công nhất định.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 11.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 12.

Hiện tại, Lưu Diệc Phi đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, chờ đợi dự án mới. Nữ diễn viên được cho là tiếp tục đóng phim truyền hình, củng cố địa vị. Bên cạnh đó, mới đây, người đẹp còn được hãng trang sức xa xỉ phẩm Bvlgari ký hợp đồng quảng cáo với danh phận đại diện toàn cầu.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 13.

Cận nhan sắc Lưu Diệc Phi khiến hơn 20 triệu người ùa vào xem - Ảnh 14.

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, nổi tiếng từ năm 16 tuổi với các tác phẩm như Kim phấn thế gia, Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ ... Nhan sắc tuyệt mỹ của Lưu Diệc Phi được xưng tụng là "thần tiên tỷ tỷ" độc nhất vô nhị của Trung Quốc. Nữ diễn viên từng thủ vai Hoa Mộc Lan trong tác phẩm Mulan do Disney sản xuất.