Cận ngày ra mắt cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ được phen “Kinh Hoàng” vì tính năng sinh con hơn cả chân thực

A.D  - Theo Helino | 05/03/2019 04:30 PM

 
  thích

Kết hôn trong game đã từng là Hot trend một thời không chỉ ở dòng game MMORPG, song với Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Game ra mắt vào 10h00 ngày 06/03 tới đây thì như vậy là chưa đủ trọn vẹn cho một cuộc hôn nhân.

Bất cứ một game thủ nào có lẽ cũng không còn lạ lẫm với việc “dựng vợ - gả chồng” ở bất kỳ tựa game nào mà họ tham gia. Kết hôn trong game không phức tạp và nhiều ràng buộc như những gì điều này thể hiện ở cuộc sống thực tế, trái lại còn khá đơn giản và luôn luôn đem lại lợi ích cho cả đôi bên ở cả phương diện vật chất và tinh thần.

Cận ngày ra mắt cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ được phen “Kinh Hoàng” vì tính năng sinh con hơn cả chân thực - Ảnh 1.

Với Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Game, để trải qua một cuộc hôn nhân trọn vẹn, người chơi sẽ được khái quát qua 3 bước cơ bản, bao gồm Giai đoạn Luyến ái, Tân hôn sơ nhĩ và Hạnh phúc viên mãn. Nhìn chung, từng giai đoạn đều thể hiện được một cách chi tiết và chân thật giống với cuộc sống thực tế.

Cận ngày ra mắt cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ được phen “Kinh Hoàng” vì tính năng sinh con hơn cả chân thực - Ảnh 2.

Bước đầu, thông qua quá trình giao lưu, gặp gỡ trên giang hồ, hoặc sử dụng những tính năng có sẵn trong game mà người chơi có thể ngẫu nhiên gặp được một đối tượng phù hợp. Nếu như ở những tựa game MMORPG khác, tỉ lệ nam giới và nữ giới khá mất cân bằng, thì với Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Game, qua một số thị trường, các kết quả cho thấy tỉ lệ nam nữ gần như tương đương nhau. Lý do hợp tình nhất có lẽ là do cốt truyện Sở Kiều hấp dẫn cùng đồ họa ưa nhìn.

Cận ngày ra mắt cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ được phen “Kinh Hoàng” vì tính năng sinh con hơn cả chân thực - Ảnh 3.

Kế đó, người chơi có thể thông qua việc cùng làm hoạt động, nhiệm vụ hoặc tặng quà, trao đổi tình cảm cho đối phương để tăng điểm thân thiết giữa đôi bên. Việc này là vô cùng cần thiết, bởi để có thể kết hôn, điểm thân thiết giữa 2 người phải đạt đến một ngưỡng nhất định, cũng là minh chứng cụ thể nhất cho tình cảm của bạn và đối phương.

Cận ngày ra mắt cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ được phen “Kinh Hoàng” vì tính năng sinh con hơn cả chân thực - Ảnh 4.

Sau khi đã đạt được những điều kiện Cần và Đủ, người chơi có thể ngay lập tức tiến sang giai đoạn 2, bắt đầu bằng việc mua sắm sính lễ, nhẫn cưới. Nhẫn cưới trong Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Game cũng có nhiều loại, người chơi có thể tùy vào điều kiện bản thân để chọn cho mình loại nhẫn phù hợp, trước khi bắt đầu lên danh sách khách mời và chuẩn bị tổ chức yến tiệc.

Cận ngày ra mắt cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ được phen “Kinh Hoàng” vì tính năng sinh con hơn cả chân thực - Ảnh 5.

Hôn lễ trong game diễn ra với sắc đỏ ngập tràn, đặc biệt là với những hôn lễ có đầu tư, độ hoành tráng cũng như vật phẩm mà khách mời nhận được khi tham gia cũng sẽ vô cùng lớn, tương xứng với giá trị mà chủ hôn lễ bỏ ra.

Cận ngày ra mắt cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ được phen “Kinh Hoàng” vì tính năng sinh con hơn cả chân thực - Ảnh 6.

Ở hai giai đoạn kể trên, người chơi đã khá quen thuộc bởi nó đã xuất hiện nhiều ở những tựa game trước đó. Còn với giai đoạn thứ ba sẽ cần nhiều hơn sự tìm hiểu và khám phá. Bước sang giai đoạn này, khi hội tụ đủ những điều kiện nhất định, cặp phu thê có thể bắt đầu quá trình mang thai và sinh con. Con được sinh ra với tình yêu sẽ luôn trợ chiến cho người chơi trong mọi phó bản chung giữa hai người. Càng đặc biệt hơn nữa là tính năng này cho phép con chung được phép phát triển cả về ngoại hình lẫn sức mạnh.

Cận ngày ra mắt cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ được phen “Kinh Hoàng” vì tính năng sinh con hơn cả chân thực - Ảnh 7.

Như vậy, với sự xuất hiện của tính năng Sinh con, người chơi đã có thêm một lựa chọn và trải nghiệm mới hoàn toàn so với những nước đi truyền thống. Ngoài ra, sinh con trong game tuy đơn giản nhưng đều phải trải qua giai đoạn mang thai rất chân thực. Điều nay cũng giúp các bậc nam thanh, nữ tú có thêm những kinh nghiệm và xây dựng tinh thần trách nhiệm hơn cho bản thân trong cuộc sống đời thực.

Sở Kiều Truyền Kỳ là tựa game do VTC Game phát hành sẽ được ra mắt vào 10h00 ngày 06/03/2019, cùng chờ đón để trải nghiệm tính năng chân thực này nhé!

Sở Kiều truyền kỳ là một game nhập vai mới nhất 2019 được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng Sở Kiều Truyện của NPH VTC Game. Game sẽ ra mắt vào 10h00 ngày 06/03/2019, hiện nay Sở Kiều Truyền Kỳ đã có mặt trên Google Play và App Store.

Trang Chủ: https://sokieu.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/sokieu.vtcgame.vn/