Cán mốc 1000 điểm hạ gục tại LCK, Peanut được đội chủ quản tặng hẳn vàng ròng để kỷ niệm

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2021 05:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Peanut đã nhận được một món quà đắt giá cả về vật chất và tinh thần từ Nongshim RedForce.

Vào ngày 1/7 vừa qua, tuyển thủ "lão làng" của LMHT Hàn Quốc - Peanut đã được đội tuyển Nongshim RedForce của mình tặng cho một món quà đặc biệt để kỷ niệm cột mốc đạt được 1000 điểm hạ gục tại LCK.

Khi biết tin này, nhiều fan nói vui Nongshim là một công ty thực phẩm với món mỳ "quốc dân" rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, vậy nên phần quà cho Peanut hẳn sẽ là một… thùng mỳ cao cấp cho anh chàng "mảnh mai" này bồi bổ sức khỏe.

Cán mốc 1000 điểm hạ gục tại LCK, Peanut được đội chủ quản tặng hẳn vàng ròng để kỷ niệm - Ảnh 1.

Tại Hàn Quốc, mỳ Nongshim nổi tiếng không kém gì Hảo Hảo tại Việt Nam

Nhưng khi Nongshim RedForce đăng tải hình ảnh tặng quà cho Peanut, cộng đồng LCK lại được dịp ngỡ ngàng khi thấy phần quà là một đồng xu bằng vàng ròng - một món quà đắt giá cả về vật chất lẫn tinh thần.

Cán mốc 1000 điểm hạ gục tại LCK, Peanut được đội chủ quản tặng hẳn vàng ròng để kỷ niệm - Ảnh 2.

Peanut nhận món quà đặc biệt kỷ niệm 1000 điểm hạ gục tại LCK

So với nhiều tuyển thủ khác đạt được 1000 điểm hạ gục thì cùng lắm chỉ được… vài lời chúc mừng thì món quà này đủ nói lên sự "chịu chơi" của Nongshim.

Và không để "phí mất cơ hội" kinh doanh, Nongshim RedForce cũng mở bán giới hạn 5 đồng xu kỷ niệm của Peanut kèm theo mẫu áo có chữ ký của tuyển thủ này. Mỗi combo sản phẩm như vậy có giá 500.000 won (xấp xỉ 10 triệu VNĐ), toàn bộ 5 combo đã "cháy hàng" sau vài chục phút mở bán.

Cán mốc 1000 điểm hạ gục tại LCK, Peanut được đội chủ quản tặng hẳn vàng ròng để kỷ niệm - Ảnh 3.

Ngoài 5 combo sản phẩm mở bán, Nongshim cũng tặng miễn phí 1000 gói mỳ cho các tổ chức phúc lợi xã hội

Nhìn về mặt tích cực, việc khen thưởng này chắc chắn là cách động viên hiệu quả với các game thủ chuyên nghiệp LMHT Hàn Quốc, giúp cho các tuyển thủ giảm bớt áp lực khi thi đấu tại khu vực khắc nghiệt như LCK.